Thu Phương ăn mặc giản dị đi tổng duyệt chương trình

Nữ ca sĩ đã xuất hiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia để tập luyện cùng ban nhạc cho tiết mục của mình trong chương trình Duyên dáng Việt Nam 28.

Thu Phương mặc đồ đen, xuất hiện từ khá sớm để có thể tập luyện cùng ban nhạc sớm nhất. Chia sẻ về sự xuất hiện của mình, Thu Phương hóm hỉnh: “Tôi rất vui mừng khi được tham gia một chương trình lớn như  Duyên dáng Việt Nam. Được biểu diễn trong một chương trình có nhiều bạn bè, anh chị em nghệ sĩ trong nghề và trước hàng nghìn khán giả dịp cuối năm là điều chẳng còn gì tuyệt hơn”.
Hình ảnh: Thu Phương mặc giản dị, 'đen toàn tập' đi tổng duyệt chương trình số 1
Hình ảnh: Thu Phương mặc giản dị, 'đen toàn tập' đi tổng duyệt chương trình số 2
Trong Duyên dáng Việt Nam 28, Thu Phương sẽ thể hiện ca khúc Hoa xuân của nhạc sĩ Phạm Duy, năm trong phần mở đầu – Xuân Đất Bắc.
Hình ảnh: Thu Phương mặc giản dị, 'đen toàn tập' đi tổng duyệt chương trình số 3
Trong buổi tập luyện còn có Tấn Minh, Khánh Linh, Hà Vân, Trọng Bắc. Hà Vân sẽ thể hiện LK Cánh thiệp đầu xuân, Câu chuyện đầu năm và Ai lên xứ hoa đào – song ca cùng Duy Trường.
Hình ảnh: Thu Phương mặc giản dị, 'đen toàn tập' đi tổng duyệt chương trình số 4
Khánh Linh và Tấn Minh sẽ song ca cùng nhau Chiều phủ Tây Hồ. Trong khi đó, Trọng Bắc sẽ góp giọng trong ca khúc Tình ca,…
Hình ảnh: Thu Phương mặc giản dị, 'đen toàn tập' đi tổng duyệt chương trình số 5
Năm nay, âm nhạc sẽ là tâm điểm của Duyên dáng Việt Nam 28. Dòng nhạc bolero với nhiều cái tên đình đám và mới lạ như Lệ Quyên, Mỹ Tâm, Lê Hiếu, Hà Anh Tuấn,…được dàn dựng hoành tráng với rất nhiều tiết mục đặc sắc và bất ngờ.
Hình ảnh: Thu Phương mặc giản dị, 'đen toàn tập' đi tổng duyệt chương trình số 6
Lệ Quyên – “nữ hoàng phòng trà” và cũng là cái rất được yêu thích tại Hà Nội sẽ mang đến những bản bolero nồng nàn và làm nên tên tuổi của cô trong thời gian qua như Duyên phận, Đoạn tuyệt,… Cô chia sẻ: “Tôi vui mừng vì được trở lại thủ đô để hát cho khán giả của mình nghe trong một chương trình như Duyên dáng Việt Nam. Đây sẽ là show chốt lại năm 2016 thật đáng nhớ”.
Hình ảnh: Thu Phương mặc giản dị, 'đen toàn tập' đi tổng duyệt chương trình số 7
Cùng với Lệ Quyên, Mỹ Tâm cũng là cái tên rất được chờ đón trong Duyên dáng Việt Nam 28 với những tiết mục mới lạ và mang màu sắc “xuân thì” rõ nét.  Đặc biệt, năm nay, cô cũng sẽ thể hiện nhạc phẩm Bolero có Anh đến thăm em đêm 30, một ca khúc vốn gắn liền với giọng ca của Bằng Kiều.
Hình ảnh: Thu Phương mặc giản dị, 'đen toàn tập' đi tổng duyệt chương trình số 8
Thu Minh cũng sẽ làm mới bản thân với dòng nhạc bolero tại Duyên dáng Việt Nam 28. Thay vì những bản dance sôi động, cô sẽ hát Liên khúc Gái Xuân, Mộng chiều xuân,… Sự thể hiện nay của Thu Minh chắc chắc sẽ rất đặc biệt và được khán giả Hà Nội đón chờ.
Bên cạnh những tiết mục solo được chờ đợi, các khách mời của Duyên dáng Việt Nam sẽ có những phần kết hợp đặc biệt và thú vị.