Tìm hiểu nghĩa điềm báo mơ thấy vôi

Vôi là vật liệu trước đây được sử dụng rất rộng rãi. Tuy nhiên hiện nay vôi không còn xuất hiện nhiều do xi măng thay thế dần. Ngủ mơ thấy vôi mang đến ý nghĩa gì cho bạn ? Cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây của sxmbhomnay.

Mơ thấy vôi sống

Mơ thấy vôi sống (ảnh minh họa).

Trong giấc mơ, bạn thấy vôi sống. Giấc mơ này dự báo bạn sắp gặp may mắn, sự nghiệp sẽ thành công trong tương lai.

Mơ thấy ăn trầu thiếu vôi

Mơ thấy ăn trầu thiếu vôi (ảnh minh họa).

Bạn nằm mơ thấy ăn trầu nhưng lại thiếu mất vôi. Điều này ám chỉ bạn sẽ bỏ lỡ công việc tốt chỉ vì quá si tình. Chính vì thế, bạn cần phải sáng suốt phân biệt rõ tràng chuyện công việc và tình cảm. Lúc này bạn mới cân bằng cuộc sống tốt đẹp.

Mơ thấy ăn trầu nhiều vôi

Nếu bạn có giấc mơ này, điều này ám chỉ bạn đang có tình duyên trắc trở. Bạn hãy quan tâm hơn đến người mình yêu để chuyện tình duyên tốt đẹp hơn.

Mơ thấy vôi đang sôi lên

Bạn nằm mơ thấy vôi đang trong quá trình sôi lên. Điều này ngụ ý, nói đến gia đình bạn có thể chịu sự chia ly và phân tán. Mặc dù vậy, bạn cũng không nên quá lo lắng vì chuyện hợp tan trong cuộc đời chúng ta là điều không thể nào tránh khỏi. Bạn hãy đối xử thật tốt, với mọi người thân yêu bên cạnh mình để không phải hối tiếc.

Mơ thấy bị người bỏ vôi vào mặt

Mơ thấy bị người bỏ vôi vào mặt (ảnh minh họa).

Trong giấc mơ nếu bạn thấy bị người khác bỏ vôi vào mặt. Điềm báo rằng, trong cuộc sống bạn đang có người ghen ăn tức ở, đố kỵ nên bạn phải chịu thiệt thòi. Bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần và thận trọng trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, nếu người đang mang bầu mà có giấc mơ này thì sẽ sinh con như ý muốn.

Mơ thấy mình bôi vôi vào mặt người khác

Bạn nằm mơ thấy mình bôi vôi vào mặt người khác. Điều này dự báo bạn đang bị người khác chơi xấu sau lưng. Bạn hãy cẩn thận trong mọi hành động để không bị người khác lợi dụng.

>> Xem thêm giải đáp các giấc mơ tại : tructiepkqxs