Tin chuyển nhượng 3/8: Dani Alves bất ngờ cập bến Sao Paulo

Tin chuyển nhượng 3/8: Dani Alves bất ngờ cập bến Sao Paulo, Juventus đổi ý, Man City mừng thầm, Dani Alves hồi hương, AC Milan chiêu mộ Rafael Leao.

Dani Alves bất ngờ cập bến Sao Paulo

Theo thông tin thể thao, Thay vì ở lại châu Âu, Dani Alves đã quyết định trở lại quê nhà khoác áo Sao Paulo. Thương vụ này đã được đội bóng Brazil xác nhận. Hậu vệ người Brazil đã kí HĐ có thời hạn tới hết tháng 12/2022 theo dạng chuyển nhượng tự do.

Tin chuyển nhượng 3/8: Dani Alves bất ngờ cập bến Sao Paulo

Juventus đổi ý, Man City mừng thầm

Juventus đã bất ngờ nối lại đàm phán với Man City vụ hậu vệ Joao Cancelo. Man xanh sẵn lòng đưa Danilo vào một phần của hợp đồng. Tất nhiên, Man City sẽ mất thêm một khoảng phí nữa (khoảng 60 triệu euro, giảm xuống 40 triệu euro nếu gán thêm Danilo).

Dani Alves hồi hương

tin hot bóng đá đưa tin, Do không tìm được bến đỗ nào lý tưởng ở châu Âu nên Dani Alves đã quyết định trở về quê nhà khoác áo câu lạc bộ Sao Paulo với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

AC Milan chiêu mộ Rafael Leao

Với mức giá 35 triệu Euro, AC Milan đã sở hữu tiền đạo 20 tuổi và được đánh giá là tài năng triển vọng của bóng đá Bồ Đào Nha. Rafael Leao từng chơi bóng cho CLB Lille ở mùa hè năm ngoái và gia nhập AC Milan trong một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Man City lại theo đuổi Cancelo

Theo 360 độ thể thao , Man City đã trở lại bàn đàm phán để hỏi mua Joao Cancelo từ Juventus. Đội bóng thành Turin muốn nhận được 50 triệu bảng trong thương vụ này. Trước đó, Man xanh đã gửi lời đề nghị 36 triệu bảng kèm theo hậu vệ Danilo nhưng bị Juventus từ chối.