Tin chuyển nhượng 5/8 : Van de Beek đạt thỏa thuận với Real Madrid

Tin chuyển nhượng thể thao 5/8 : Van de Beek đạt thỏa thuận với Real Madrid, HLV Solskjaer báo tin vui vụ Harry Maguire, HLV Solskjaer xác định tương lai Pogba, Llorente gia nhập AS Roma

Van de Beek đạt thỏa thuận với Real Madrid

Van de Beek đạt thỏa thuận với Real Madrid. Theo tin tức bóng đá từ nhà báo Jose Luis Sanchez, người có nguồn tin tay trong tại Real Madrid, thì đội bóng Hoàng gia đã đạt được thỏa thuận hợp đồng với tiền vệ Donny Van de Beek của Ajax. Sanchez cho biết các con số chưa được tiết lộ, nhưng thương vụ giờ chỉ còn vướng mắc mức phí giữa Real và Ajax.

HLV Solskjaer báo tin vui vụ Harry Maguire

HLV Solskjaer báo tin vui vụ Harry Maguire. Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu với AC Milan diễn ra sáng nay, HLV Solskjaer đã báo tin vui cho cổ động viên MU ở thương vụ này, ông cho hay: “Hy vọng những chi tiết cuối cùng của bản hợp đồng sẽ được hoàn tất và chúng tôi có thể công bố điều gì đó rất sớm tới mọi người”.

HLV Solskjaer xác định tương lai Pogba

“Không còn nghi ngờ gì nữa, Pogba chắc chắn sẽ ở lại Manchester mùa giải tới, HLV Solskjaer dập tắt tin đồn về việc tiền vệ người Pháp sẽ đầu quân cho Real hè này.

Pogba vừa vắng mặt ở trận đấu cuối của MU tại ICC Cup do dính chấn thương trong buổi tập. Truyền thông ngay lập tức loan tin đồn cầu thủ người Pháp cố tình gây áp lực để được rời Old Trafford trong những ngày cuối kỳ chuyển nhượng.

Llorente gia nhập AS Roma

Llorente gia nhập AS Roma. Tiền đạo Fernando Llorente đã đạt thỏa thuận gia nhập CLB AS Roma dưới dạng chuyển nhượng tự do sau khi hết hợp đồng với Tottenham. Roma muốn Llorente làm tiền đạo dự phòng với kế hoạch là Mauro Icardi sẽ thay thế Edin Dzeko đá chính. Llorente được cho là đã đồng ý về Roma sau khi Tottenham quyết định không tái ký với anh.