Tin Chuyển Nhượng – Chelsea muốn cướp mục tiêu của M.U

MU và Mourinho đã để ý tới tiền vệ Nainggolan từ lâu nhưng mới đây CLB Chelsea đã có những động thái mà theo các chuyên gia phân tích bong da so cho là vô cùng táo bạo.

Tin Chuyển Nhượng - Chelsea muốn cướp mục tiêu của M.U

Tiền vệ Radja Nainggolan của AS Roma và ĐTQG Bỉ là một trong những cầu thủ đánh chặn có đang tạo được rất nhiều danh tiếng ở Serie A đặc biệt là những lich thi dau bong da hom nay gần đây và đang có rất nhiều CLB đã để ý tới anh. MU và Mourinho được cho là muốn có Nainggolan nhất, tuy nhiên, Chelsea cũng đã để ý tới cầu thủ này từ lâu và sẵn sàng đàm phán với AS Roma.

Nhận thấy lợi thế của đối thủ, mới đây Chelsea đã quyết định ‘chơi độc’ khi sẵn sàng chi ra tới hơn 30 triệu bảng cùng 1 cầu thủ đang thi đấu ở đội trẻ cho AS Roma để đổi lấy Nainggolan. Sky Sports đã xác nhận tin này và có vẻ như Chelsea đang làm mọi cách để có thể ‘qua mặt’ được MU.

Chelsea sẵn sàng ‘gán’ cầu thủ cho Roma để có được Nainggolan

Theo các báo bong da thì chính bản thân Nainggolan đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với tài năng của HLV Mourinho và sẽ chỉ đến MU nếu chia tay AS Roma trong một trả lời phỏng vấn trên tờ Goal.

Radja Nainggolan đang là cầu thủ không thể thay thế nơi tuyến giữa của Roma và cũng thường xuyên có suất đá chính ở ĐT Bỉ. Nainggolan sở trường đá tiền vệ trung tâm với vai trò đánh chặn, nhưng khi cần anh vẫn có thể chơi hộ công và chạy cánh. Hợp đồng của Radja Nainggolan với AS Roma còn thời hạn tới năm 2020