Tin thể thao chiều 10/6: Inter Miami tự tin ký hợp đồng với Messi

Tin thể thao chiều 10/6: Inter Miami tự tin ký hợp đồng với Messi, Phương án lùi thời gian tổ chức SEA Games, … là những nội dung đáng chú ý.

Inter Miami tự tin ký hợp đồng với Messi

Chủ sở hữu của Inter Miami, Jorge Mas, tin rằng đội bóng của ông sẽ sở hữu ngôi sao Lionel Messi của Barcelona trong tương lai.

“David Beckham và tôi đã làm việc rất chăm chỉ, chúng tôi có nguyện vọng mang những cầu thủ giỏi nhất đến đây và Leo Messi là đại diện cho cả một thế hệ. Cậu ấy được cho là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại”, Mas nói với Miami Herald.

“Tôi lạc quan rằng Messi sẽ chơi trong màu áo Inter Miami bởi vì tôi nghĩ rằng điều đó sẽ hoàn thiện di sản của cầu thủ vĩ đại nhất trong thế hệ của chúng ta. Nó cũng đồng thời sẽ đáp ứng được tham vọng xây dựng một đội bóng đẳng cấp thế giới của các chủ sở hữu Inter Miami”.

Messi được cho sẽ ký hợp đồng thời 2 năm với Barca rồi sau đó sang Inter Miami thi đấu thêm 2 mùa nữa phục vụ người yêu bóng đá. Cuối cùng, anh sẽ trở lại Barca làm đại sứ thể thao và hợp đồng này sẽ có thời hạn tổng cộng 10 năm.

Tin thể thao chiều 10/6: Inter Miami tự tin ký hợp đồng với Messi
Tin thể thao chiều 10/6: Inter Miami tự tin ký hợp đồng với Messi

Phương án lùi thời gian tổ chức SEA Games

Mới đây, BTC SEA Games 31 đã có cuộc họp và bước đầu đưa ra những phương án hoãn giải vào cuối năm nay.

Cụ thể trong cuộc họp trực tuyến chiều thứ Tư 9/6, Ủy ban Olympic Việt Nam đã đề xuất lùi thời gian tổ chức SEA Games 31 vào tháng 7/2022. Đại diện của Ủy ban Olympic các nước Đông Nam Á khác đã xác nhận thông tin và sẽ báo cáo lên chính phủ của họ.

Dự kiến hai tuần sau, các ủy ban sẽ tiếp tục thảo luận để thống nhất phương án tổ chức SEA Games 31. Vấn đề này cũng cần được Ban Thường vụ Liên đoàn Đại hội Thể thao Đông Nam Á xem xét trước khi có quyết định chính thức.

Trong trường hợp giải đấu tổ chức như dự kiến, sẽ là bài toán khó cho Hà Nội và các địa phương đăng cai bởi khoản chi phí khổng lồ phải gánh cho những VĐV tới Việt Nam cách ly. Nhưng ngay cả phương án lùi thời gian tổ chức SEA Games 31 qua năm 2022 cũng gặp những trở ngại không nhỏ.

Ngoài những thông tin thể thao, tin chuyển nhượng, tin bóng đá Quốc tế hấp dẫn có thể bạn cũng quan tâm tới những thông tin bên lề như Ronaldinho là ai hay những cầu thủ nổi tiếng khác như Zidane, KaKá…. cùng đến với yeubongda365.com để tìm hiểu chi tiết nhé.

Griezmann phủ nhận bất hòa với Messi tại Barca

Đã có thông tin Antoine Griezmann và Lionel Messi không “cơm lành, canh ngọt” tại Barcelona song tuyển thủ Pháp đã phủ nhận. Bên cạnh đó, tiền đạo 30 tuổi cũng dành lời ca ngợi cho người từng 6 lần giành Quả bóng vàng. Griezmann ví von Messi chơi bóng hay đến mức có thể biến một quả dưa thành trứng cá muối.

Nói với L’Equipe mới đây, Griezmann phủ nhận chuyện bất hòa với Messi: “Mối quan hệ của chúng tôi rất tốt, chúng tôi rất hợp nhau. Đôi khi tôi và Messi nhắn tin cho nhau, chúng tôi trao đổi rất nhiều trong quá trình tập luyện.”

“Trên sân cỏ, Messi rõ ràng là một cầu thủ siêu dễ chơi cùng. Bạn gửi cho anh ấy một quả dưa, anh ấy có thể biến nó thành trứng cá muối! Chúng tôi không có áp lực khi bỏ lỡ một đường chuyền từ Messi.”

“Trong trận đấu, mọi thứ trở nên tốt hơn và tốt hơn. Mùa vừa qua, tình hình hơi phức tạp vì Barcelona gặp rất nhiều chấn thương và chúng tôi phải chơi trong một hệ thống chiến thuật mà các thành viên không phải lúc nào cũng chơi ở vị trí tốt nhất của họ.”

“Nhưng Barcelona sẽ bắt đầu một mùa giải mới với những tân binh, mọi chuyện sẽ diễn ra tốt hơn.”