Tỏ tình trong ngày Cá Tháng Tư và những cái kết không ai ngờ

Hôm nay ngày 1/4 đông đảo bạn trẻ ưa thích sử dụng những lời nói đùa có vẻ không thân thiện lắm của mình cho bạn bè hoặc tỏ tình với bạn khác giới. Cho dù đó là lời nói thật hay đùa đi chăng nữa thì nó cũng để lại một số kết quả mà chẳng ai ngờ tới. Cùng haha.com.vn trong chuyên mục thư giãn xem lại một số tình huống bất ngờ của các bạn trẻ hôm nay nhé
Cá Tháng Tư là ngày mà mọi người có thể thoả thích trêu chọc nhau bằng các lời nói láo vô hại của mình. Trong ngày này, sở hữu các trò đùa làm người bị lừa phải “phát điên” nhưng không thể giận tốt vì đấy là ngày nói dối mà.

Thế nhưng, hiện tại, ngày Cá Tháng Tư còn khá giới trẻ “lăng xê” là ngày “tỏ tình trá hình”, bởi lẽ ví như thành công thì thật tuyệt vời, còn lỡ thất bại cũng có lý do để “ngụy biện”. Dù sao điều quan yếu nhất là dám giãi bày tình cảm của bản thân và biết khá tình cảm của người ta có mình.

Khi khá hỏi bạn sẽ ứng xử như thế nào khi nhận tốt lời tỏ tình từ list friends của mình trong ngày Cá Tháng Tư, đông đảo ý kiến cho rằng sẽ đồng ý Đó chỉ là lời nói dối thôi mà, không tác động đến kinh tế nhà người nào. ngoài ra, Đây cũng là thời cơ để họ trêu đùa lại đối phương.

nhiều tuổi teen cho rằng họ sẽ đồng ý nếu nhận tốt lời tỏ tình trong ngày Cá Tháng Tư…

… Vì thuần tuý, đấy chỉ là “troll” thôi mà.

Bạn Thu Hường cho hay: “có câu từ tình bạn mang thể phát triển thành tình ái, nhưng trong khoảng tình yêu không bao giờ trở lại về tình cảm. Chính bởi thế, lúc tỏ tình vào ngày này lỡ mang thất bại thì mang thể chữa cháy bằng các lời nhắc bông đùa, chỉ là lừa thôi mà”.

72% người cho biết họ bị chối từ lúc tỏ tình vào ngày Cá tháng Tư

Trong 1 thăm dò vừa mới đây của trang Spiderum sở hữu đến 72% số người khá hỏi cho biết họ đã thất bại khi tỏ tình vào ngày Cá tháng Tư. Lý do là vì đối phương không dám nhận lời vì sợ bạn nô giỡn, tỏ tình vào ngày này chứng tỏ bạn là người… không dám chịu phận sự hay tình cảm là thứ ko bao giờ đáng bị lôi ra làm trò đùa.

phút giây chàng trai gọi điện thoại để “troll” người yêu.

Chính bởi vậy, trước khi nhắc “lời yêu” vào ngày Cá Tháng Tư, bạn nên cân đề cập thật kĩ về mức độ tình cảm của cả 2, tính phương pháp của đối phương, cảnh ngộ khách quan… để có bí quyết khiến khéo léo nhất, hạn chế bị phản tác dụng

Tìm hiểu thêm về: