Tottenham sẽ trao mức lương kỷ lục cho HLV Pochettino

Báo giới Anh tiết lộ rằng BLĐ Tottenham sẽ trao mức lương kỷ lục cho HLV Pochettino trong bản hợp đồng mới để thưởng cho những đóng góp của ông với đội bóng mùa này.

Trong 2 mùa giải ở Tottenham, HLV Pochettino đã giúp CLB thăng tiến mạnh mẽ. Mùa này, Spurs (với dàn hảo thủ trẻ tuổi) đã thi đấu thành công ở Premier League khi đang cùng Leicester City cạnh tranh chức vô địch.

Chính vì vậy, HLV Pochettino nhận được khá nhiều sự quan tâm của các CLB lớn, nổi bật trong đó có MU. Điều đó buộc BLĐ Spurs phải chi ra bản hợp đồng lớn để giữ chân chiến lược gia người Argentina.

Theo báo bong da 24h của Anh, HLV Pochettino sẽ nhận được hợp đồng có thời hạn 5 năm với giá tị 27,5 triệu bảng. Điều đó có nghĩa rằng, mỗi mùa giải, HLV này sẽ nhận được 5,5 triệu bảng. Đây là mức lương kỷ lục với HLV trong lịch sử của Tottenham.

Việc ông chủ Daniel Levy, người nổi tiếng chặt chẽ trong chi tiêu chi ra mức lương “khủng” tới vậy (chỉ kém Wenger, Van Gaal) cho thấy ông đặt niềm tin rất lớn vào Pochettino.

Theo tin the thao của tờ The Sun, khả năng HLV Pochettino đồng ý hợp đồng mới này là khá cao bởi ông rất thích thú với kế hoạch ở Tottenham. Còn nhớ, hồi tháng 1, ông đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi được làm việc ở White Hart Lane.

Pochettino cho biết:

“Tôi rất hạnh phúc ở đây. Chúng tôi đã tạo ra tập thể chất lượng chỉ sau 18 tháng, với cơ sở vững chắc cho thành công trong tương lai”.

  • Cập nhật bxh euro 2016 mới nhất, liên tục và chính xác.

Báo thể thao Việt Nam