Truy tìm tung tích thi thể phụ nữ phân hủy ở Hang Tiên

Một thi thể phụ nữ vừa được phát hiện tại khu vực Hang Tiên, thuộc xã Cốc Ly (Bắc Hà, Lào Cai).   Bên cạnh đó là kết qua xsmn tại đây.         

Cơ quan Công an tỉnh Lào Cai vừa phối hợp với Công an huyện Bắc Hà tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân cái chết của một nạn nhân nữ được phát hiện tại khu vực Hang Tiên, xã Cốc Ly vào ngày 4/5.

Cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi
Cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi

Tại hiện trường, thi thể đã phân hủy, không xác định được khuôn mặt. Nạn nhân là nữ mặc váy màu xanh dân tộc, trong túi có tiền và hộp đựng vàng nhưng rỗng ruột, một điện thoại di động.  Xem thêm xsmb hôm nay tại đây

Được biết đây là khu vực vắng vẻ rất ít người qua lại. Thi thể được phát hiện nằm dưới chân núi, trong búi cỏ rậm rạp. Nghi vấn đây là một án mạng.

Thi thể đã phân hủy gần hết không thể nhận dạng
Thi thể đã phân hủy gần hết không thể nhận dạng

Cũng vào ngày 4/5, tại đoạn sông chảy qua phố Lu (Bảo Thắng, Lào Cai), người dân phát hiện một thi thể cụ bà khoảng 70 tuổi, tử vong không rõ nguyên nhân. Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp y, cơ quan chức năng đã tiến hành chôn cất theo quy định.  Bên cạnh đó là thông tin soi cau mb hôm nay.

Các vụ việc đang được Công an khẩn trương điều tra, làm rõ.