Tử vi năm 2019 cho người tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng

Xem tử vi cho người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…như thế nào? Tài lộc của người Giáp Ngọ sẽ như thế nào?

Khái quát vận hạn của người tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng

SAO: Thủy Diệu: Chủ tài lộc hưng thịnh, gặp nhiều may mắn: Tốt
HẠN: Thiên Tinh: Đề phòng thị phi, có kiện tụng, tranh chấp, liên quan đến pháp luật: Nhẹ
VẬN NIÊN: Hầu thực quả: Khỉ ăn trái: Tốt
MẠNG: Kim gặp năm Mộc là Tương khắc: Xấu
ĐỊA CHI: Tuổi Ngọ gặp năm Hợi là Bình Thường: Bình
THIÊN CAN: Tuổi Giáp gặp năm Kỷ là: Tương Sinh: Tốt
XUẤT HÀNH: Mùng 1 Tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2) nên xuất hành vào giờ (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

Tử vi năm 2019 cho người tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng trên các phương diện

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Giáp Ngọ Nam mạng

Tu vi 2019, phương diện sức khỏe, nhiều người dễ mắc bệnh về dạ dày, tiêu hóa, do các sao Thiên Trù, Đại Hao, Tiểu Hao cùng hội chiếu các sao này chỉ về hệ tiêu hóa, bệnh do ăn uống mắc phải, vì vậy nên họ cần đề phòng bệnh này.

Mặt khác, những người cao tuổi gặp hạn năm có Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ dễ mắc bệnh về máu huyết. Dễ thấy nhất là bệnh cao huyết áp, tai biến, đột quỵ, tim mạch. Nhiều người sức khỏe kém, vận số xấu có khả năng phải nhập viện điều trị, phẫu thuật mổ xẻ.

Các sao Kình Dương, Đà La, Kiếp Sát nhiều nguy cơ gây nên tình trạng kiện cáo, tranh chấp, vướng mắc về thủ tục hành chính, pháp luật. Trường hợp xấu có thể bị thương tích, gãy chân tay, chảy máu do tai nạn giao thông, tai nạn lao động.

Đứng trước một hạn năm với nhiều nguy cơ, rủi ro như vậy việc xu cát tị hung, tìm lành, tránh dữ là điều mà người nào cũng muốn hướng tới. Có một vài phương pháp mang tính khoa học, hữu hiệu để giảm thiểu bất lợi, hóa giải điều xấu và tăng cường vận khí với họ như sau:

– Hạn chế rượu bia, các chất kích thích, đồ ăn cay nóng, giảm lượng muối trong thực phẩm và tự tiết chế bản thân trong các cuộc vui. Vì những điều trên dễ gây ra tình trạng bệnh tật mà năm tới họ dễ mắc phải.

– Nên uống thêm nhiều nước, thường xuyên luyện tập thể thao theo chế độ tập phù hợp để có sức khỏe tốt, trí tuệ mẫn tiệp, hội tụ năng lượng may mắn.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Giáp Ngọ Nam mạng

Dù gặp nhiều bất lợi trong sự nghiệp, nhưng gia đạo của nam mệnh Giáp Ngọ sang năm tới rất ổn định, hòa thuận. Trong gia đình thường có việc vui mừng, con cháu giỏi giang, thành đạt.

Mặc khác, ta dự đoán trong họ hàng của những người tuổi này thường có nhiều nam nữ thanh niên tổ chức hôn lễ, gặp chuyện vui vẻ về con cháu, sinh con, gia đình ngày càng thịnh vượng.

Xem cúng ông Công ông Táo như thế nào cho đúng cách tại https://xemboi.com.vn/cung-ong-cong-ong-tao-van-khan-va-y-nghia

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Giáp Ngọ Nam mạng

Bước sang năm 2019 nam mệnh Giáp Ngọ có đầy đủ các yếu tố thuận lợi để phát triển sự nghiệp do hội tụ nhiều cát tinh. Tuy nhiên, họ thành công không hề dễ dàng chút nào khi sát tinh xâm phạm. Nhiều người thường phải cạnh tranh gay gắt, quyết liệt, uy tín bị giảm sút, gặp nhiều sóng gió, thị phi và phải cố gắng lắm thì họ mới khôi phục lại hình tượng và vươn tới thành công. Những sát tinh này bao gồm có bộ Kình Dương, Đà La. Nhất là sao Kình Dương hãm địa kị với những người tuổi Giáp, gây ảnh hưởng nặng nề.

Sự nghiệp gặp tranh chấp, uy tín bị giảm xuống, thị trường bán hàng bị thu hẹp, nên vì thế cơ hội kiếm tiền giảm đi. Mặc khác, nhiều người bị hao tốn tiền bạc do đầu tư sai lầm, có người mua bán nhà đất, xe cộ và những tài sản có giá trị khác.

Nguồn: haha.com.vn