Tử vi ngày 8/12/2022 tuổi Hợi: Ngày sự nghiệp may mắn

Xem tử vi ngày 8/12/2022 tuổi Hợi nhằm ngày 15 Tháng 11 Ngày Ất Mùi, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần . Mời các bạn cùng Haha.com.vn tìm hiểu nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Hợi ngày 8/12/2022

Xem lịch vạn sự 2023 thấy ngày chính Ấn đem lại nhiều điều may mắn cho sự nghiệp của người tuổi Hợi. Người làm trong lĩnh vực hành chính sự nghiệp có thể khẳng định được điểm mạnh của mình trong công việc và được lãnh đạo trọng dụng.

Tinh thần làm việc trách nhiệm, có đầu có đuôi của bạn cũng là yếu tố giúp bạn nhận được sự tin tưởng của nhiều người xung quanh, bất kể bạn là người mới trong tập thể đi chăng nữa. Hãy mạnh dạn bày tỏ quan điểm, suy nghĩ của mình, điều đó sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh hơn.

Trong vấn đề tình cảm của tuổi Hợi khi gặp Thiên Tài tin mang đến những dấu hiệu khởi sắc nhất định. Những tín hiệu này liên quan đến tới những hành động của bạn đối với nửa kia. Một số người tuổi này không nên thể hiện sự mạnh mẽ, chiếm hữu nếu không muốn làm mấy đi cơ hội dành lấy được hạnh phúc cho mình.

Bản mệnh nên ăn giảm chất béo, tăng cường chất xơ, ăn làm nhiều bữa trong ngày. Dùng các chế phẩm từ sữa đậu nành, các loại rau xanh nhiều lá như ngót, cải, muống.

Tử vi ngày 8/12/2022 tuổi Hợi: Ngày sự nghiệp may mắn

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Hợi ngày 8/12/2022

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Xem tử vi năm 2023 thấy mọi việc không nên hấp tấp tiến hành nhanh chóng, dù sự việc có cấp bách. Càng chậm càng tốt, sẽ có lợi. Nên tiếp tục lắng nghe hoặc chờ đợi tin tức mới sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều tin tức hoặc có tiệc nhỏ, nhà có nhiều người đến. Có tin buồn về sức khỏe của người thân ở xa. Hao tài về mua sắm, giao thiệp.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Có tin buồn về sức khỏe của thân nhân, bè bạn, hoặc có tin xấu về chăn nuôi, súc vật. Ngày của sự đáo hạn, định kỳ, đến hẹn. Hao tài về mua sắm, tiệc tùng, giao thiệp. Có lộc nhỏ.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Vấn đề tình cảm không nên cưỡng cầu và cũng nên khéo léo trong sự giao tiếp để khỏi gây sự buồn phiền cho họ. Về việc làm nên thẳng thắn nói lên sự trở ngại, khó khăn khi có người muốn nhờ mình giúp đỡ. Có tin buồn về sức khỏe, công danh của bè bạn, người thân. Có tài lộc. Có người đi xa, gặp lại người xưa hoặc có tin tức của họ.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Có tin tức đi xa của thân nhân hoặc bè bạn. Có cuộc ra đi ngắn hạn. Nhà có tiệc tùng đình đám hoặc được mời dự tiệc. Có lộc ăn. Có sự tu bổ, sửa chữa hoặc mua sắm. Tài lộc trung bình. Ngày có nhiều công việc bận rộn về giao thiệp, xử thế khiến cho tiến trình làm việc dễ bị đứt đoạn.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Có nhiều việc giải quyết có liên quan đến nhà cửa, địa ốc, nơi ăn chốn ở. Cần nghiên cứu kỹ trước khi quyết định. Nói chung là cứ hết lòng với công việc. Dù có thiệt thòi chút ít nhưng sẽ có lợi về sau. Có tin buồn. Tài lộc vào ra thất thường. Sức khỏe không tốt.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Hợi ngày 8/12 sẽ hữu ích với bạn đọc