Tử vi người tuổi Sửu năm Đinh Dậu 2017

Tử vi người tuổi Sửu năm Đinh Dậu 2017

Người tuổi Sửu có tính cách bền bỉ và ổn định, chăm chỉ làm việc, do đó có thể đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống cũng như công việc.

  • Người tuổi Sửu sinh năm: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 19851997, 2009, 2021
  • Người tuổi Sửu hợp với người tuổi Tỵ, tuổi Dậu và tuổi Tý

Công danh, sự nghiệp người tuổi Sửu năm Đinh Dậu

Người tuổi Sửu yêu thích công việc và luôn cố gắng làm việc bền bỉ để đạt được mục tiêu của bản thân và luôn tuân thủ các nguyên tắc của mình. Họ cũng có xu hướng làm việc một mình hiệu quả.

Năm Đinh Dậu sẽ là một năm tốt đẹp về đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Sửu, họ sẽ nhận được nhiều quan tâm, bảo trợ và đánh giá tốt của cấp trên.

Haha.com.vn cho biết người tuổi Sửu có thể đặt những vật phẩm phong thủy tốt lành trên bàn làm việc để có được hiệu quả tốt như: quả cầu phong thủy, tỳ hưu trấn sát, đĩa thất tinh trận… để có được đường công danh sự nghiệp thăng tiến hơn.

Tỳ Hưu Đá Núi Lửa Olic Đen

Tỳ hưu được làm bằng đá núi lửa Olic đen là linh vật mang đến tài lộc, công danh sự nghiệp và cuộc sống sung túc cho gia chủ

Người tuổi Sửu làm việc chăm chỉ, rất quyết tâm và không bao giờ than phiền, do đó trong năm 2017 này, họ có thể được cân nhắc lên vị trí cao hơn.

Nhưng hãy lưu ý về chuyện tài chính và những cơ hội mình có được. Hãy đưa ra quyết định chính xác và đúng thời điểm.

Người tuổi Sửu cũng nên linh hoạt hơn, mềm dẻo hơn thì sẽ thành công hơn.

Tình duyên người tuổi Sửu trong năm 2017

Người tuổi Sửu trung thành, chăm chỉ, đáng tin cậy, là người bạn, cộng sự uy tín. Nhưng trong cuộc sống, người tuổi Sửu thường khá buồn tẻ, đơn điệu, đặc biệt là trong chuyện tình cảm, hôn nhân.

Do đó, người tuổi Sửu hãy nhiệt tình hơn, có những hành động lãng mạn hơn với đối phương để đời sống tình cảm thăng hoa hơn. Nếu yêu ai đó, hãy bày tỏ và bạn sẽ có cơ hội tootst để phát triển đường tình duyên trong năm nay.

Tháng Giêng, tháng Sáu, tháng Tám và đặc biệt tháng Chín là thời điểm thích hợp để những người tuổi Sửu có được một nửa kia phù hợp.

Người tuổi Sửu cũng lưu ý, đừng để người thứ ba tác động đến mối quan hệ của bạn, sự ghen tuông quá đà sẽ khiến bạn mất kiểm soát, khiến đối phương khó thở và mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Mặt dây chuyền hồ ly là trang sức phong thủy tốt về đường tình duyên thường được sử dụng để tìm và cải thiện chuyện tình cảm.

Mặt dây hồ ly đá Super Seven là linh vật phong thủy hỗ trợ tình duyên và tài lộc vô cùng đặc biệt

Mặt dây chuyền hồ ly được làm từ đá tự nhiên 100% như đá: thạch anh, mã não, văn chấn, núi lửa đen… nên có những công dụng phong thủy tốt lành.

Tùy vào mệnh của mỗi người mà các bạn có thể lựa chọn mẫu mặt dây hồ ly thích hợp.

Hãy liên hệ với Mixi.vn theo số hotline 0961.275.888 của chúng tôi để có được sự tư vấn chính xác và nhiệt tình nhất từ các chuyên viên.

Sức khỏe người tuổi Sửu năm Đinh Dậu 2017

Người tuổi Sửu trong năm 2017 sức khỏe không biến động nhiều, tuy nhiên cần lưu ý đến chuyện làm việc quá mức. Điều đó có thể gây tác động không nhỏ đến sức khỏe của bạn, khiến bạn kiệt sức và mệt mỏi. Không chỉ khiến kiệt sức mà còn làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ khác, như tình cảm, công việc.

Những người tuổi Sửu nên có thời gian nghỉ ngơi và trải trí để nâng cao lại tinh thần và giảm bớt căng thẳng, như vậy, sức khỏe cũng được cải thiện hơn.

Có nhiều loại đá phong thủy có tác dụng giảm stress hiệu quả như thạch anh tím, những người tuổi Sửu có thể sử dụng vòng tay thạch anh tím để được hỗ trợ, giúp loại bỏ căng thẳng, từ đó sức khỏe được cải thiện tốt hơn.

Vòng tay thạch anh tím

Hóa giải vận hạn năm Đinh Dậu cho người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu năm 2017 có Tướng Tinh báo hỉ, công việc có địa vị vững vàng, tuy nhiên có sao Thái Tuế thì cần đề phòng có chuyện bất trắc.

Bên cạnh đó, có Kiếm Phong và Thiên Khốc chiếu nên hạn chế va chạm, khi hành sự cần nhỏ nhẹ, không nên thể hiện sự sắc sảo của bản thân thì mới tránh được những xích mích và tranh chấp không đáng có.

Người tuổi Sửu nên đeo mặt dây Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát để có được sự bảo hộ tốt nhất, tránh được những điềm xấu và mang lại những cơ hội tốt trong cuộc sống.

Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát đá Mắt Hổ to là vị Phật bản mệnh dành riêng cho người tuổi Sửu và tuổi Dần.

Trong kinh phật có ghi lại, Hư Không Tạng Bồ Tát tay phải mang kiếm có liệt hỏa rực sáng tượng trưng cho sức mạnh của sự bảo vệ. Tay trái ngài mang nhành hoa sen hoặc viên ngọc sáng biểu trưng cho sự thông tuệ và tâm trong sáng.

Theo Mixi.