Tử vi Sự Nghiệp tuổi Tân Mão 1951 Nam Mạng Năm 2018

Sự nghiệp tuổi Tân Mão sinh năm 1951  nam mạng trong năm 2018 như thế nào? Mời các bạn cùng Haha.com.vn xem chi tiết tử vi sự nghiệp của tuổi Tân Mão nam mạng nhé!

Năm nay, tử vi 2018 viết Quý Ông Tân Mão gặp sao Thái Dương chiếu mạng, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành, sức khỏe và tài lộc đều tăng. Sao Thái Dương là một Phúc tinh hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Mộc Quý Ông có phần lợi ích, nhưng có lợi lớn phải phòng hung họa.

Với Hạn Thiên la, tinh thần không an định, có nhiều việc lo âu, toan tính nhiều điều, khó giải quyết.

Vận niên Hổ dõng Thiên, Quý Ông Tân Mão sẽ có quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc sống, nhưng cần có suy nghĩ chín chắn, có quyết tâm cao và dồn hết nỗ lực để thực hiện, sẽ đạt được kết quả như ý. Với tuổi không còn làm việc, nên Vận niên này báo hiệu sự thay đổi hoàn cảnh sống hay tình cảm riêng tư mà thôi.

tu-vi-su-nghiep-tuoi-tan-mao-1951-nam-2018-nam-mang

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông Tân Mão, mạng Mộc, gặp Hỏa có phần bất lợi.  Vận niên năm nay cũng không mấy tốt vì Quý Ông đã ấp ủ một ước muốn, có thể làm thay đổi cuộc sống hiện tại, năm nay có thể thực hiện và sẽ thành công với điều kiện phải suy nghĩ chín chắn, dồn hết tâm lực. Với tuổi đã gần vào hàng Thất Thập, sự đổi thay tình trạng sống cũng là khó khăn và hậu quả khó lường. Có thể nói, đây là năm có nhiều xung động từ bản thân cho đến gia cảnh, mọi việc nên cẩn thận.

Với Hạn Đường phù, Thiên quan, Thiên hỷ, Thiếu dương cùng hội ở Hạn, gia đạo có nhiều niềm vui. Con cái đỗ đạt, thành danh hay cưới gả. Nếu Quý Ông có kinh doanh thương mãi sẽ phát tài, có cơ hội tu tạo nhà cửa.

Năm nay Bệnh phù lưu hà Quý Ông Tân Mão dễ lâm bệnh nếu làm việc quá độ. Ngoài ra, không nên xuôi ngược bằng đường thủy hay tắm lội ở sông biển, bể bơi dễ gặp bất trắc.

Cung Mệnh có Tử vi, Long đức đáo nhập, là những Đại Phúc tinh có thể ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành, biến Hung thành Kiết, rất có lợi trong năm Hung niên này. Xem tử vi 2018 khuyên nếu Quý Ông Tân Mão luôn giữ tâm lành ý thiện, tham gia công tác từ thiện thì khả năng cứu độ của các Phúc tinh càng thêm mạnh.

Về mặt tài chánh, với Thiên phù, Thiên trù lưu Hạn, Quý Ông  Tân Mãodù không còn làm việc, cũng vẫn có của dư, của để vì số được lão lai tài vượng.

Nhìn chung các mặt, từ Ngũ Hành đến Tử vi, năm nay cuộc sống có nhiều biến động, lo nghĩ nhiều và tình cảm cũng không được an vui. Nhưng đây cũng là năm có sự thay đổi lớn và ý muốn của Quý ông đã được thực hiện. Đặc biệt, đây là năm Hung của Quý Ông nhưng nhờ vào Phước đức mà mọi sự cũng yên lành. Một năm Trung Bình đối với Quý Ông.