Tử vi thứ sáu ngày 29/12/2017 của tuổi Tý và Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 29/12/2017 của tuổi Tý

Tu vi của người tuổi Tý khá cân bằng tâm lý, trong công việc đồng nghiệp đoàn kết, ăn ý; trong tình cảm đôi bên dung hòa, hợp ý, lãng mạn. Hôm nay là một ngày tương đối thoải mái về tư tưởng, cát vận nên bản mệnh tương đối bình thản, không vội vã cũng không mệt nhọc quá độ.

Công việc vì bản mệnh Tý việc lớn chồng việc nhỏ, kéo dài không dứt. Nhưng vì vào ngày vận khí tốt nên bản mệnh khá điềm đạm, là việc cẩn thận, có trách nhiệm, không nóng nảy nên trôi chảy, có phải làm thêm giờ một chút nhưng không quá đáng ngại.

Ngày này có điềm ngã xe hoặc bị người khác đâm xe vào, cần hết sức thận trọng, không phóng nhanh vượt ẩu. Nếu có điều kiện thì sử dụng phương tiện công cộng thay vì phương tiện cá nhân.

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: xanh lá, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Xem thêm: Ảnh chế khó đỡ khi nhờ cư dân mạng photoshop hộ

Tử vi thứ sáu ngày 29/12/2017 của tuổi Sửu
Theo lich am duong vào ngày thứ sáu, tình cảm của người tuổi Sửu gia đình hòa hợp, con cái hiếu thuận, biết lễ nghĩa, sớm trưởng thành. Cần giao lưu tình cảm nhiều hơn để gần gũi về tinh thần, níu giữ bước chân con trẻ về mái ấm.

Người tuổi Sửu có có số hưởng, may mắn cùng với thời cơ nên tài lộc phất cao. Tuy nhiên, nguy hiểm ở chỗ tài này nhanh đến nhanh đi, trước phát sau lụi, không bền vững. Làm ăn nhớ chú ý căn cơ, xây dựng từ gốc, không nên ăn xổi.

Công việc dồn dập cộng với những thăng trầm cuộc sống khiến áp lực của người tuổi Sửu rất lớn, đôi khi cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi. Dù không có nhiều thời gian nhưng cuối ngày dành nửa tiếng đi bộ sẽ vừa thư giãn lại tốt cho sức khỏe.

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

haha.com.vn tổng hợp