Tử vi tuần mới từ 15 – 19/1/2018 của tuổi Tý và Sửu

Theo haha.com.vn tuần 3 này không phải là một tuần may mắn về công việc đối với người tuổi Tý. Xem tử vi thấy rằng có nhiều kẻ tiểu nhân đang rình rập và muốn hãm hại bản mệnh, để bản mệnh không còn có được vị trí mà mình đang đứng.

Tử vi tuần mới từ 15 – 19/1/2018 của tuổi Tý

Tuần 3 này không phải là một tuần may mắn về công việc đối với người tuổi Tý. Xem tử vi thấy rằng có nhiều kẻ tiểu nhân đang rình rập và muốn hãm hại bản mệnh, để bản mệnh không còn có được vị trí mà mình đang đứng.

Thương Quan dự đoán những sai lầm mà bạn mắc phải rất có thể là do con giáp này không đủ tập trung trong công việc, lơ là thiếu quan tâm đến những việc mình đang làm. Kẽ hở mà kẻ tiểu nhân cần chỉ có vậy, thế là đủ để khiến cho uy tín của bản mệnh bị suy giảm. Tuy nhiên trong tháng có Hữu Bật chở che nên không cần quá lo lắng, người ngay không sợ kẻ gian.

Riêng về chuyện tình cảm, con giáp này cũng không được may mắn khi mà nhiều chuyện bất ngờ xảy ra khiến cho bạn chẳng thể đến được với người mình yêu. Dù đã rất cố gắng để giải quyết vấn đề nhưng dường như thời cơ đã qua nên bạn vẫn khó có thể kịp mở lời.

Tuy nhiên, có thể nói trong tuần mới này người tuổi Tý sẽ có nhiều thu hoạch về đường tài lộc. Cả Thực Thần và Chính Tài đều đang giúp sức cho bản mệnh, nếu có kế hoạch kinh doanh hay tài chính thì nên nhanh chóng nắm bắt thời cơ để triển khai.

Tử vi tuần mới từ 15 – 19/1/2018 của tuổi Sửu

Tử vi của 12 con giáp cho thấy tuần này người tuổi Sửu đường tình duyên không được thuận lợi cho lắm. Người độc thân có cơ hội tìm thấy người cùng chung bước với mình trên chặng đường đời sau này nhưng có thể sự nghi ngờ sẽ khiến cho bạn sợ hãi mà không dám tiến tới.

Bách Việt chủ đào hoa trợ mệnh đã mang tới những cơ hội để bạn phá vỡ lớp rào cản của mình, nhưng nếu chính bản thân bạn không có đủ can đảm và nỗ lực thì rất có thể bạn sẽ đánh mất những điều đáng quý trong cuộc sống của mình.

Hung cát đan xen, đường công danh sự nghiệp của con giáp này vô cùng rộng mở. Ấn Quan gặp gỡ, mang tới cho bản mệnh cơ hội để thăng tiến trên con đường phía trước. Nếu bản mệnh thực sự cảm thấy hài lòng với những gì mình đang theo đuổi thì hãy dốc sức nhiều hơn nữa, bạn sẽ tìm được niềm vui cho mình.

Vận trình tài lộc trong tuần mới này của người tuổi Sửu không được ổn định cho lắm. Thăng trầm bất chợt, khi thì Thực Thần mang tới tài lộc đầy nhà, khi thì bị Kiếp Tài đe dọa đánh mất hết tiền bạc. Bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng hơn để không rơi vào cảnh túng thiếu.