Tử vi tuổi Đinh Sửu và Ất Sửu thứ ba ngày 26-09-2017

Mời các bạn cùng haha.com.vn xem chi tiết tử vi 2 tuổi Đinh Sửu và Ất Sửu thứ ba ngày 26-09-2017 nhằm ngày 7 Tháng 8 Năm 2017 Tức là ngày Bính Thìn, Tháng Kỷ Dậu, Năm Đinh Dậu

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ ba ngày 26-09-2017

Những người tuổi Sửu hôm nay không có được nhiều thuận lợi như mong đợi bởi ngày thìn tương phá với tuổi của bạn. Nhiều khả năng sẽ có kẻ tiểu nhân có định kiến tìm cách cướp đi các cơ hội phát triển công việc của bạn. Do đó, một chút cân nhắc trước những lời thúc giúc giúp bạn có thể vững chắc tiến bước công danh hơn

Thêm vào đó, Xem bói vận mệnh thấy chuyện tình cảm đang trên đà như ý, nên tích cực hẹn hò và chia sẻ với nhau những thú vui chung. Bạn có thể chọn một quán cà phê yên tĩnh hay tới ngoại ô đi dạo, hít thở không khí trong lành, lãng mạn.

Người tuổi Sửu nên tham khảo ý kiến của người thân trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Thực Thần hài hòa là cầu nối gắn kết bạn với gia đình và đây cũng là nơi đáng tin cậy nhất của bản mệnh. Không nên nóng nảy tự quyết mà nghe thêm lời khuyên của người lớn sẽ tránh hối hận về sau.

tu-vi-tuoi-suu-thu-ba-ngay-26-09-2017

2/ Chi tiết tử vi tuổi Đinh Sửu và Ất Sửu thứ ba ngày 26-09-2017

– Xem tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba Tuổi Đinh Sửu thuộc Giản Hạ Thủy. Căn Đinh Hỏa sinh Chi Sửu Thổ.

Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có người đến nhờ vả mình hoặc nhờ góp ý kiến, và chính mình cũng nên gặp quý nhân để nhờ giúp cho công việc cần thiết. Có cuộc vui hoặc được mời dự nhưng chỉ là phần giao thiệp nhẹ vì tình nghĩa. Tài lộc dễ hao.

– Xem tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba Tuổi Ất Sửu thuộc Hải Trung Kim. Căn Ất Mộc khắc Chi Sửu Thổ.

Theo lịch vạn sự, ngày có nhiều chuyện thị phi, tranh cãi, gặp áp lực, bó buộc. Mọi việc mong cầu về làm ăn, tài lộc đều không nên, dễ gặp thất bại, rủi ro, mất mát, hoặc bị cưỡng chế. Người tuổi Ất Sửu thuộc cung Kim Ngưu nên ngồi yên. Càng lo toan thì sự việc càng lún sâu. Ngày có tin tức về sức khỏe, tình cảm của người thân. Có người đến nhờ vả mình hoặc đem tin buồn đến. Đi xa bất lợi.