Tử vi tuổi Hợi thứ ba ngày 10/12/2019

Mời các bạn cùng Haha.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ ba ngày 10/12/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. để xem hôm nay của tuổi Hợi như thế nào?

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ ba ngày 10/12/2019

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng được dự báo trong điềm báo bướm bay vào nhà của bạn. Bên cạnh việc lắng nghe ý kiến của người khác thì tuổi Hợi cũng nên lắng nghe chính mình. Ngoài ra, con giáp này cần phải kiểm soát tốt cảm xúc, tránh để cơn nóng giận trong ngày tự hình gây ra những việc tồi tệ.

Vận trình tình cảm trong ngày mới của tuổi Hợi không được suôn sẻ cho lắm. Vì cục diện Hợi Tỵ tương xung nên tâm lý của con giáp này bất an, bồn chồn không yên, cộng thêm những nghi kị, ngờ vực xảy ra khiến cho mối quan hệ đôi lứa có thể đối mặt với nguy cơ mâu thuẫn, thậm chí là rạn nứt tình cảm.

Hỏa – Thủy xung khắc không tốt cho các dự định liên quan tới chuyện tình cảm cũng như tiền bạc. Dù bạn đang có ý định cho việc gì thì cũng nên đợi thời điểm khác thích hợp hơn nhé.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ ba ngày 10/12/2019

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày xung của bổn mạng. Có cuộc đi ngắn nhưng niềm vui không trọn vẹn. Việc vui chơi không nên quá lời. Sự mong cầu về tiền bạc tuy có nhưng dễ hao hoặc phải chia chác, có tin buồn dự báo trước trong giấc mơ thấy cau của bạn.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày xung của bổn mạng. Làm gì cũng nên cẩn thận dễ gặp sự rủi ro bất ngờ hoặc có những sự việc xảy ra làm cản trở công việc hoặc dự tính của mình. Nếu có hội họp, đình đám, nhóm bạn cũng không nên bị lôi cuốn vào những chuyện không có lợi, mà còn đưa đến phiền lòng, trách oán. Chờ đợi tin tức chưa có.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày xung của bổn mạng. Nếu có toan tính việc đi xa, di chuyển hoặc tiến hành công việc không nên e ngại sự trắc trở, không đúng hẹn, không đúng với dự tính. Mọi việc sẽ có kết quả và có quý nhân, bè bạn giúp đỡ. Tuy nhiên nếu đã thành công thì không nên tiến thêm dù là chuyện tình cảm cũng vậy. Tài lộc tốt.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Ngày xung của bổn mạng. Nếu có người đến đề nghị công việc hoặc hợp tác thì nên chấp nhận. Nên có cuộc hẹn hoặc đi gặp gỡ sẽ có lợi. Ngày có tài lộc, hoặc gặp được chuyện như ý.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày xung của bổn mạng. Nếu có toan tính việc đi xa, di chuyển hoặc tiến hành công việc không nên e ngại sự trắc trở, không đúng hẹn, không đúng với dự tính. Mọi việc sẽ có kết quả và có quý nhân, bè bạn giúp đỡ. Tuy nhiên nếu đã thành công thì không nên tiến thêm dù là chuyện tình cảm cũng vậy. Tài lộc tốt.