Ấn tượng tốt mà Việt Nam để lại trong mắt 5 hoa hậu hòa bình thế giới

Việt Nam luôn được thế giới biết đến là đất nước thân thiện về con người và điều kiện tự nhiên. Tuy nhiên, trong mắt những hoa hậu hòa bình thế giới họ lại có những góc nhìn rất riêng biệt, họ mỗi người một vẻ mỗi người có một cái nhìn khác về Việt Nam, cùng haha.com.vn theo dõi xem họ ấn tượng như nào về Việt Nam nhé.
Trong buổi họp báo khởi động vòng Chung kết của Miss Grand International 2017 (Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017) tại Hà Nội chiều 17/4, Top 5 của Miss Grand International 2016 gồm: Hoa hậu Ariska Putri Pertiwi (Indonesia), Á hậu 1 – Nicole Cordoves (Philippines), Á hậu 2 – Susaporn Malisorn (Thái Lan), Á hậu 3 – Madison Anderson (Puerto Rico), Á hậu 4 – Michelle Leosn (Mỹ) đã lôi kéo sự chú ý của hồ hết báo giới. Cả 5 người đẹp đã đồng thanh đề cập “Xin chào” bằng tiếng Việt làm phần lớn các người với mặt trong buổi họp báo đều rất phấn khích.

Hoa hậu Ariska Putri Pertiwi. Ảnh: H.N
Hoa hậu Ariska Putri Pertiwi. Ảnh: H.N

san sẻ tại buổi họp báo về cảm nhận của mình lúc tới Việt Nam, đương kim Hoa hậu Ariska Putri Pertiwi san sẻ, Đây là lần thứ 2 cô tới Việt Nam nhưng là lần đầu tiên đến Hà Nội. Cô rất mê say đất nước, con người Việt Nam. Phong cảnh đẹp, con người mến khách, món ăn ngon… đặc thù, lần này cô phải chăng trải nghiệm cảm giác tới Việt Nam có các người bạn trong Top 5 của Miss Grand International 2016 nên càng cảm thấy thú vị hơn.

Á hậu 3 – Madison Anderson giãi bày, đấy là lần trước tiên cô tới Việt Nam lần trước hết và khá choáng ngợp trước những phương tiện di chuyển mang tốc độ nhanh của Hà Nội, nhất là xe máy. Trong giai đoạn đi lại, cô đã dành đầy đủ sự tập hợp để tận hưởng mọi thứ của Việt Nam.

>>Xem thêm: Kỹ thuật chơi phom ta la cao thủ cũng phải khâm phục

 

Top 5 Miss Grand International 2016 rất thân thiện và cởi mở khi chia sẻ với báo giới. Ảnh: H.N.
Top 5 Miss Grand International 2016 rất gần gũi và linh hoạt khi san sớt có báo giới. Ảnh: H.N.

“Ở Việt Nam mọi thứ đều rất tuyệt, đặc trưng là đồ ăn. Đây là cảm nhận ngày trước nhất lúc tôi đặt chân tới Việt Nam. Tôi rất muốn quay trở lại Việt Nam”, cô đề cập.

Á hậu 4 Michelle Leosn tâm can rằng, cô đến trong khoảng New York (Mỹ) quen với nhịp sống tíu tít, bận rộn, chuyển di nhanh… nên khi khá đứng trên cầu Long Biên nhìn xuống thấy mọi thứ rất thanh thoả. Cô cho rằng, tới Việt Nam cùng Top 5 Miss Grand International 2016 là trải nghiệm rất khó quên đối với cô.

Tại sự kiện này, ông Nawat Itsaragrisil – chủ toạ doanh nghiệp Miss Grand International cũng san sẻ thêm rằng, đêm Chung kết của Miss Grand International 2017 tại Việt Nam sẽ ko với nghệ sỹ toàn cầu nào trình diễn vì BTC muốn dành sự chú ý cho 90 người đẹp sở hữu các phần trình diễn áo tắm, trang phục dân tộc, dạ hội… Mọi người sẽ bất ngờ về sự biểu diễn của những thí sinh.

Á hậu 3 và Á hậu 4 của Miss Grand International 2016 cùng Á hậu Huyền My. Ảnh: H.N.
Á hậu 3 và Á hậu 4 của Miss Grand International 2016 cùng Á hậu Huyền My. Ảnh: H.N.

Hoa hậu sau lúc đăng quang đãng sẽ ko tốt giữ vương miện vĩnh viễn mà chỉ khá đội đúng 1 năm. Sau một năm, vương miện sẽ được cho vào bảo tàng để minh chứng cho giá trị của nó.

Về việc đánh giá giấy tờ của từng thí sinh, ông Nawat Itsaragrisil khẳng định, các thí sinh Top 5 của cuộc thi này thìa là các người từng thắng lợi trong khoảng những cơ sở sở tại. thông báo về các người thắng lợi hoàn toàn sáng tỏ và BTC tin tưởng vào những cơ sở vật chất đấy.

“Các thí sinh thắng cuộc tại Miss Grand International 2017 ko về nhà ngay mà nhận sự sắp đặt của BTC”, ông Nawat Itsaragrisil nói.

>Xem thêm: Bài tiến lên miền nam những yếu tố ảnh hưởng then chốt đến thắng thua

 

Top 5 Miss Grand International 2016 chụp ảnh cùng ông Nawat Itsaragrisil. Ảnh: H.N.
Top 5 Miss Grand International 2016 chụp ảnh cùng ông Nawat Itsaragrisil. Ảnh: H.N.

Miss Grand International xây dựng thương hiệu năm 2013 tại Thái Lan. Đấy là một công ty hoa hậu trẻ, khoẻ, năng động. Cuộc thi đã nhận được hơn một,5 triệu người ham và hơn một triệu người hoạt động trên thường xuyên trên fanpage.

Tìm hiểu thêm: