Ấn tượng với BST mùa Hè 2017 của NTK Đỗ Mạnh Cường

Các màu sắc nổi bật và nồng nhiệt nhất được kết hợp trên trang phục Xuân-Hè 2017 của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Theo tin thoi trang ngày 35/05, Đến với mùa thời trang Xuân – Hè 2017, Đỗ Mạnh Cường giới thiệu BST mới mang tên Life in Color – (Cuộc sống đầy màu sắc) với mong muốn truyền đi một thông điệp giản đơn nhưng vô cùng ý nghĩa, mang năng lượng tích cực trong cuộc sống: “Cuộc sống này sẽ vô cùng tẻ nhạt nếu thiếu đi màu sắc. Vì vậy, hãy luôn sống một cuộc sống tràn ngập màu sắc để bạn luôn là người tỏa sáng nhất”.

Mở đầu màn trình diễn là Sắc màu đen trắng kinh điển,  phần hai có sự chuyển biến của tone màu pastel, hoạ tiết hoa ly là dấu ấn trong phần ba, cuối cùng là  cách cuộc chơi màu sắc trên chỉ  một chất liệu.

NTK Đỗ Mạnh Cường sử dụng trong những năm qua vẫn tràn ngập trong BST lần này. NTK cho rằng, khi đã tìm được tinh thần riêng thì nên giữ gìn và phát huy một cách thực tế, linh hoạt. Anh chủ tâm chăm chút cho các khách hàng và những người yêu thương hiệu của mình một lối sống thời trang riêng.

Life in color, NTK Đỗ Mạnh Cường

 

Điểm nhấn mạnh nhất của Life in color là bảng màu đa dạng với các màu cơ bản tới những tone pastel. Ở phần cuối, các thiết kế đều được xếp màu rộn ràng. Sự có mặt của xanh lá, vàng chanh, tím;hay xanh lan, hồng, cam cùng tạo lớp trên váy mềm khiến nhiều người bất ngờ.

Những chiếc đầm được mix đồ theo phối màu rực rỡ là điểm nhấn đặc biệt nhất của BST Life in color của NTK Đỗ Mạnh Cường.

5 gương mặt người mẫu được NTK Đỗ Mạnh Cường lựa chọn xuất hiện trên poster của show diễn Xuân – Hè 2017 gồm: Lê Thúy, Lê Thanh Thảo, Hằng Nguyễn, Trần Thanh Thủy, Cao Thiên Trang. Đây cũng là những cái tên quen thuộc của làng mốt Việt.