You are Browsing Clip hay News

7 năm ago

Video kết quả bóng đá trực tuyến: Arsenal 2-1 Man City

Arsenal 2-1 Man City. Hai pha lập công của Theo Walcott (33') và Olivier Giroud (45+1) đã giúp Arsenal có chiến thắng quan trọng 2-1 trước Man City, qua đó giữ vững vị trí thứ 2 và tiếp tục bám đuổi ngôi đầu bảng của Leicester City với khoảng cách 2 điểm kém hơn.

7 năm ago

Trò chơi oẳn tù tì có một không hai

Cũng giống như những trò chơi oẳn tù tì thông thường nhưng hình phạt lại hoàn toàn khác, người thua cuộc phải đứng yên để người chiến thắng tát vào mặt và chỉ khi một trong hai người chịu thua thì trò chơi mới kết thúc.

7 năm ago

Chú chó giả chết để cướp ô tô của cô gái

Cô gái đi ô tô với tốc độ cao thì bỗng chú chó chạy ra giữa đường rồi nằm giả chết. Trong lúc cô gái xuống xe gọi cứu thương thì chú chó bật dậy và lái chiếc ô tô đi mất. Đây là một câu chuyện về cảnh giác khi đi đường vào ban đêm.

8 năm ago

Dùng kế “điệu hổ ly sơn” để trộm xe

Ngày 6/8 trên một con đường ở quận 8, TP HCM xảy ra một vụ trộm xe máy với thủ đoạn cực kỳ tinh vi. Theo như trong băng ghi hình thì một tên trộm giả vờ gọi hỏi hai bảo vệ ra xa để đánh lạc hướng, trong khi đó một tên khác tiến lại gần chiếc SH để bẻ khóa, và chưa đầy 30s chiếc xe đã không cánh mà bay.

Xem Thêm