Vỡ mộng ảnh trên mạng và ảnh ngoài đời thực của hot girl Trung Quốc

Câu chuyện hình ảnh trên mạng khác xa ngoài đời thực đã không còn xa lạ với mọi người ngày nay. Có lẽ với những hot girl online quá xinh đẹp khi livestream với các fan của mình trở thành cơn ác mộng, và là một bài học trong cuộc đời của mình sẽ chẳng bao giờ quên được. CÙng haha.com.vn theo dõi câu chuyện dở khóc dở cười sau nhé

Sự việc cũng ko với gì phức tạp, đơn giản là mang cô nàng nóng girl tên Alice, vốn là “nữ thần” trong mộng của đông đảo chàng trai. Alice tới từ Trung Quốc và hiện đang du học tại Pháp. Trong các bức hình được đăng vận tải lên trang cá nhân, nhìn Alice khi nào cũng lung linh, có làn da trắng sáng, vóc dáng dong dỏng, cộng khí chất đặc trưng dịu dàng, bộ mặt nhìn nghiêng của Alice tuyệt vời đến độ fan hâm mộ xin xếp hàng dài cả chục km.

Alice thường chọn cho mình những góc chụp nghiêng, trong khoảng sau lưng hoặc sử dụng đạo cụ như sách, mũ để che mất khuôn mặt. sở hữu thể nhắc, cách này không chỉ làm cho những bức ảnh của Alice phát triển thành phổ biến hơn mà còn làm cho cô nàng thêm phần bí hiểm và khí chất nữa chứ.

Ngoài ra, mọi mộng tưởng về 1 “nữ thần” xuất sắc không tì vết đã đổ vỡ tan hoang khi những hình ảnh của Alice trong 1 lần livestream khá tung lên mạng. Khác mang dung nhan khả ái, thoát tục và dịu dàng thường ngày, thiếu đi lớp điểm trang và những phần mềm chỉnh sửa, Alice thực tại trong nhợt nhạt và kém xinh hơn hẳn.

từ “nữ thần” dịu dàng thảnh thơi thế này…

Mà thực tế lại là thế này…

Alice trên sóng livestream dường như bụ bẫm hơn, mũi thô hơn, bọng mắt to, vết tích nhấn mí ở mắt cũng tốt rõ ràng. Tổng thể là, hoàn toàn không phải chăng xinh xắn như trong hình. đương nhiên, buồn nhất khi này chỉ với các chàng trai trong fanclub của Alice thôi: “Trời ơi, chẳng giống trên hình tí nào vậy?”, “Sao nhìn mặt cô nàng cứ kì kì thế nhỉ?”, “Không xấu nhưng chắc chắn là không xinh”…

Thế mới nhắc, mang thỉnh thoảng quá lạm dụng việc trang điểm hay các phần mềm chỉnh sửa cũng không phải chăng đâu, là chính mình vẫn là tuyệt nhất!