Wenger hết lời khen Petr Cech và Olivier Giroud

HLV Wenger đã có những chia sẻ về Petr Cech và Olivier Giroud ngay sau trận đấu với Aston Villa trên sân Villa Park kết thúc.

Hai bàn thắng của Olivier Giroud và Aaron Ramsey đã giúp Arsenal nhẹ nhàng vượt qua Aston Villa 2-0, và vươn lên ngôi đầu BXH. Phát biểu với truyền thông ty so truc tuyen ngay sau khi trận đấu kết thúc, Arsene Wenger không ngần ngại dành những lời khen cho học trò.

“Giroud đang ở trong trạng thái phong độ cao nhất. Những con số (bàn thắng) sẽ khiến mọi người nhận ra rằng anh ấy là một cầu thủ tốt như thế nào,” Wenger nói về tiền đạo đồng hương, người đã nổ súng ở trận này, và có bàn thắng thứ 50 trong lịch sử lich thi dau bong da anh Premier League, và là cầu thủ thứ 7 của Arsenal từng có được điều này.

“Tôi biết hiệp 2 của trận đấu sẽ rất khó khăn. Chúng tôi đã phòng ngự tốt và bởi toàn đội đã kiểm soát trận đấu. Đây là một tuần lễ tốt đẹp.”

Arsenal đã vượt qua Aston Villa để tạm chiếm ngôi đầu

Bên cạnh đó, Wenger cũng dành những lời khen kỷ lục gia Petr Cech, người đã trở thành thủ môn có nhiều lần giữ sạch lưới nhất bong da anh Premier League, ngang bằng với David James (169 lần).

“Anh ấy là một cầu thủ xuất sắc. Anh ấy đem lại sự an tâm cho toàn đội.”

Theo TTVN