Xem độ băng giá khi chia tay của 12 chòm sao

Có những người chia tay vẫn còn muốn làm bạn với nửa kia, vẫn đối xử thân tình và quan tâm như trước. Chuyện khó khăn này không phải ai cũng làm được.

3021

Có những cung Hoàng đạo rất mềm yếu trong tình yêu, nhưng ngược lại, có những cung lại vô cùng tuyệt tình. Cùng xem bạn thuộc nhóm nào nhé.
Bạch Dương (21/3 – 19/4): 90
Bạch Dương có thể thay đổi thái độ trong chớp mắt từ nồng nhiệt sang lạnh nhạt thờ ơ, yêu và hận cũng chỉ cần một khắc là đổi chỗ cho nhau. Đừng tưởng rằng sự cuồng nhiệt lúc yêu của Bạch Dương đồng nghĩa với việc sẽ đối xử tử tế với bạn sau khi “đường ai nấy đi”. Tất cả những lời xin lỗi hay níu kéo đều vô ích với con người này, một khi quyết định chia tay thì họ nhất định sẽ không quay đầu lại mà mang đi cả những lãng mạn ngọt ngào và bao nhiêu ân tình bấy lâu nay.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): 80
Một khi lời chia tay đã thốt ra thì sẽ không bao giờ có cơ hội thay đổi, xem boi Kim Ngưu suy nghĩ bằng lý trí, không bị những kỉ niệm hay cảm xúc nhất thời làm cản lại những gì đã nói. Nếu bị đối xử tệ bạc, những gì đón đợi người kia không chỉ là sự lạnh lùng, thờ ơ của Kim Ngưu mà họ sẽ “thanh toán” đầy đủ cho kẻ đã khiến họ bị tổn thương, đau khổ.

Song Tử (21/5 – 21/6): 40
Nếu có người chia tay rồi vẫn sẵn sàng làm bạn thì chỉ có thể là Song Tử. Đối với con người luôn hòa đồng, thích kết bạn và giao lưu như Song Tử, việc mất đi một người yêu được thêm một người bạn cũng chẳng phải là vấn đề. Họ sẵn sàng làm bạn với người yêu cũ, dù sao thì bạn bè và người yêu với Song Tử đâu có nhiều khác biệt. Như thể giữ lại cho mình một phương án dự phòng, để có thể một ngày nào đó cả hai sẽ “nối lại tình xưa”.
Cự Giải (22/6 – 22/7): 20
Cho dù đã bị đối xử tồi tệ và phũ phàng đến mức nào, Cự Giải vẫn tự thuyết phục bản thân mình rằng người kia bị ép buộc phải chia tay hay do hoàn cảnh và những lý do khách quan. Chỉ cần một chút níu kéo, vài lời giải thích Cự Giải sẽ lại như chưa có chuyện gì xảy ra. Chuyện tuyệt tình có vẻ sẽ không bao giờ xuất hiện trong cuộc đời của một Cự Giải, trừ khi họ đã tìm thấy được niềm vui mới xứng đáng hơn cho mình.
Sư Tử (23/7 – 22/8): 70
Thực tế Sư Tử không phải người quá tuyệt tình mà chỉ là do lòng tự trọng và “cái tôi” quá lớn của cung Hoàng đạo này gây ra mà thôi. Khi đối phương chưa làm chuyện gì quá đáng, tình cảm vẫn còn có thể cứu vãn, Sư Tử sẽ không ngại mà bắt đầu lại. Thế nhưng khi có ý muốn quay lại mà người kia cứ giận dỗi hay không có ý muốn “hợp tác” sẽ khiến Sư Tử bị tổn thương sâu sắc. Kết quả chẳng cần nói cũng biết, ra đi không bao giờ gặp lại sẽ là kết cục cuối cùng cho cả hai.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): 30
Chưa từng ai nói Xử Nữ là kẻ đa tình và thực tế họ không như vậy. Sau khi chia tay Xử Nữ vẫn còn vài điều băn khoăn nên chưa hoàn toàn dứt khoát. Nhưng chỉ là chưa sẵn lòng mà thôi, đừng tưởng rằng họ còn luyến tiếc hay muốn níu kéo người xưa. Theo xem tuoi vo chong Xử Nữ có đôi khi sẽ là một diễn viên tài tình, họ xuất sắc diễn tốt vai dù không muốn cũng phải chia ly chỉ để bản thân bớt phần xấu xí trong mắt đối phương.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): 0
Bắt một Thiên Bình phải lạnh lùng vô tình thì đã quả là làm khó cho họ. Thiên Bình hay do dự phân vân giữa những lựa chọn sẽ chẳng bao giờ thẳng thắn nói được ra lời chia tay. Chỉ có chia tay, quay lại, rồi lại chia tay đến khi cả hai đã quá mệt mỏi, Thiên Bình mới dằn lòng chấm dứt. Thế nhưng do sự quảng giao vốn có, họ sẽ cố gắng để cả hai vẫn còn có thể làm bạn bè bình thường và tiếp tục duy trì mối quan hệ.

Thần Nông (24/10 – 22/11): 100
Thần Nông luôn tỏ rõ thái độ thẳng thắn trong mọi chuyện. Họ quan niệm “tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát”. Dù lúc yêu có quan tâm gắn bó đến mức độ nào nhưng đã nói ra lời chia tay thì chuyện làm bạn Thần Nông đành xin lỗi, họ chẳng làm nổi. Người khác có thể đánh giá họ tuyệt tình, lật mặt nhanh hơn trang sách, thậm chí hoài nghi tình cảm của họ, thế nhưng đó chỉ là Thần Nông đang cố bảo vệ mình mà thôi. Sau tình yêu nồng cháy rồi lại tổn thương sâu sắc, sự lạnh nhạt đó có lẽ sẽ làm họ bớt đau thương hơn chăng?

Nhân Mã (23/11 – 21/12): 10
Nhân Mã không hề tuyệt tình lạnh nhạt mà chỉ là họ chẳng có đủ thời gian quan tâm đến những thứ làm lãng phí thời gian. Trước và sau khi chia tay, xem tu vi cho rằng Nhân Mã dường như chẳng có gì khác biệt, vẫn thi thoảng gặp nhau ăn bữa cơm, uống cốc trà và hỏi thăm nhau đôi ba câu. Có lẽ phải chờ đến khi Nhân Mã thực sự tìm được nửa kia của cuộc đời mình, họ mới sẵn sàng cắt đứt những thứ cảm xúc lằng nhằng trước kia.

Ma Kết (22/12 – 19/1): 60
Không phải Ma Kết lạnh lùng khô khan mà thực tế họ chẳng biết phải bộc lộ bản thân như thế nào. Trong từ điển của Ma Kết không có chuyện “chia tay vẫn có thể làm bạn”, nếu không phải là người yêu thì chỉ có thể là người xa lạ. Tình yêu này nếu có kết quả thì Ma Kết sẽ không ngại đầu tư, còn nếu chẳng thể cùng nhau đi đến cuối con đường thà chia ly dứt khoát sớm cho đỡ vướng bận. Theo van han nam 2016 Ma Kết chỉ không muốn lãng phí thời gian vào những chuyện sẽ chẳng đem lại kết quả gì.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): 50
Họ nói đi thì nhất định sẽ đi mà chẳng do dự bất cứ điều gì. Tuy luôn giữ thái độ trước sau không đổi trong chuyện tình cảm nhưng nếu đã quyết định chia tay đừng bao giờ hy vọng Bảo Bình thay đổi ý kiến. Sẽ không bao giờ có chuyện từ say đắm chỉ còn lạnh nhạt, rồi lại ngọt ngào như xưa. Làm bạn với người yêu cũ có khác biệt gì mấy? Nếu cứ vương vấn thì chẳng bằng cứ dứt khoát cắt đứt hẳn để ai nấy tự lo tương lai cho mình còn hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3): 5
So với những cung Hoàng đạo khác, cuộc đời Song Ngư giống là một vở kịch dài. Cho dù đã chia tay, cả hai đều đã có người mới nhưng Song Ngư vẫn có thể tiếp tục mối quan hệ thân thiết, thậm chí là bí mật lén lút qua lại như xưa với người cũ, chỉ cần cả hai vẫn còn tình cảm. Nên nói Song Ngư ngốc nghếch dại dột hay khen cho việc sống thật với tình cảm của mình đây?

Trích nguồn : xemboi.com.vn