Xem ngay tử vi tuổi Thân, Dậu trong tháng 11-2018

Hãy cùng chúng tôi xem tu vi nhận định và dự đoán tử vi tuổi Thân, Dậu trong tháng 11-2018 tới đây nhé. Để hiểu rõ hơn về vận trình của người tuổi Thân và người tuổi Dậu xem những thay đổi gì trong công việc sức khỏe tình duyên cùng nhiều mối quan hệ khác của họ.

Tử vi tuổi Thân trong tháng 11-2018

Xem tử vi của 12 con giáp tháng 11/2018 nhận định, người tuổi Thân diễn ra khá suôn sẻ, kết quả đạt được cũng rất khả quan. Tuy nhiên bản mệnh sẽ phải đi lại nhiều, quá trình tiến hành cũng gặp không ít trở ngại, cần phải xác định tư tưởng, tâm lý sẵn sàng ứng phó với điều xấu nhất có thể xảy ra.

tu-vi-tuoi-ngo-thang-11-2018
Tử vi tuổi thân tháng 11-2018

Tuổi Thân tháng này cần nhìn nhận vấn đề từ nhiều hướng, bình tĩnh giải quyết từng việc. Tài lộc tháng này không tốt, tuyệt đối không nên đầu tư.

Vận thế trong tháng này của người tuổi Thân trắc trở, công việc gặp nhiều khó khăn, bị đồng nghiệp, cấp trên gây khó dễ, đi đâu cũng bị kèn cựa.

Sự nghiệp lại thêm sao Thái Dương chiếu rọi có quý nhân phù trợ nên có thể lấy lại được lợi thế hơn tháng trước một cách dễ dàng và luôn luôn có điều bất ngờ xảy ra. Xem thêm tử vi 2019 để biết rõ hơn về công việc và sự nghiệp trong năm 2019 tới đây.

Sức khỏe của người tuổi Thân tháng này có dấu hiệu xuống dốc. Lúc này bản mệnh nên chú ý ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để tránh bệnh cũ tái phát. Bạn nên dành thời gian đi khám và ăn uống ngủ nghỉ cho đúng giờ.

Tử vi tuổi Dậu trong tháng 11-2018

Công việc trong tháng mới của tuổi Dậu theo tử vi 12 con giáp tháng 11/2018 nhận thấy, bạn gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng nếu kiên trì vượt qua thì thành quả gặt hái được cũng rất xứng đáng. Với những người đang có ý định thay đổi công việc thì thời điểm này sẽ khá khó khăn.

Trong tháng 11 này có tiểu nhân đeo bám nên bản mệnh cần hành sự thận trọng, cố gắng tiết chế cảm xúc, nhượng bộ để tránh rước họa vào thân. Tháng này nếu bạn bè nhờ vả nên tìm cách chối từ khéo léo kẻo gây phiền toái lớn cho mình.

Vào những tháng cuối năm như bây giờ tuổi Dậu nên có kế hoạch mới. Cần tích trữ một khoản tiền, phòng lúc cần thiết, ngoài ra để chào đón một năm mới sắp đến gần.
Tất nhiên không nên chỉ ỷ lại vào một người nào đó xuất sắc nhất, có những việc nhỏ bạn cũng cần xử lý kỹ càng, nếu không rất dẽ bị kẻ khác cướp mất “miếng cơm manh áo”.

Vận trình tình duyên khá vượng, nhân duyên tốt lành, tình yêu phơi phới, rất thuận lợi cho người độc thân tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình, người đang yêu có thể tính chuyện đi du lịch và sau đó tính chuyện chung thân đại sự.