Xem tử vi tuần mới từ 06/03 đến 26/03/2017 tuổi Tuất và Hợi

Mời các bạn cùng haha.com.vn xem tử vi tuần mới từ 06/03 đến 26/03/2017 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên của 12 con giáp trong tuần mới.

Tử vi tuần mới từ 06/03 – 12/03/2017 của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất sẽ trải qua một tuần mới với nhiều niềm vui, gặp nhiều người tốt, được mọi người quan tâm, giúp đỡ nên cảm thấy thoải mái và yêu đời vô cùng. Nhìn chung mọi việc trôi qua nhẹ nhàng không có nhiều sóng gió, mặc dù vẫn có một vài khó khăn nhỏ nhưng cuộc sống là vậy, sao có thể toàn chuyện tốt được.

Tuy nhiên xem tuoi xay nha thấy cũng chính vì quá thuận lợi mà sinh ra nhiều kẻ ghen ghét, đố kỵ, gây cản trở với người tuổi Tuất. Bạn cần cảnh giác với chính những người gần ngay cạnh mình như đồng nghiệp, đối tác hoặc anh em làm ăn chung. Sự đời khó lường, bên ngoài thì đối tốt với nhau nhưng lại ngấm ngầm hãm hại nhau.

Trong chuyện tình cảm, nếu ở mức xã giao thì nên giữ hài hòa còn thân thuộc thì đừng để lợi ích xen vào. Bạn tự biết cân nhắc nặng nhẹ để điều chỉnh sao cho phù hợp, đừng để ai có cơ hội lừa gạt, đến phút cuối mới nhận ra mình bị chơi xấu. Sức khỏe của bạn không có dấu hiệu đáng lo, nhưng cần chú ý chế độ ăn uống cân đối và khoa học hơn.

Tử vi tuần mới từ 06/03 – 12/03/2017 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp thấy : Vận trình của người tuổi Hợi trong tuần mới hài hòa, dù có sự cố bất ngờ xảy ra nhưng cũng hết sức nhẹ nhàng và tìm được hướng giải quyết ổn thỏa. Trong công việc, bản mệnh nên cầu quý nhân là nữ hỗ trợ sẽ là tốt nhất. Không những khiến công việc trôi chảy mà còn thúc đẩy tài lộc, với mệnh nam còn có điềm phát tài.

Tuy nhiên tuổi Hợi cần chú ý về chuyện tình cảm vì có thể vướng vào chuyện thị phi, gây điều tiếng không tốt nếu quá thân mật với quý nhân này. Ngược lại, vận trình sự nghiệp của nữ giới không bằng nhưng chuyện tình cảm, nhân duyên lại vượng, tiến triển nhanh chóng và có nhiều tin vui bất ngờ.

Người tuổi Hợi lành tính nên ít nhiều cũng bị đồng nghiệp ở cơ quan bắt nạt. Bạn có thể không chấp họ nhưng nếu điều đó ảnh hưởng tới quyền lợi bản thân thì phải lên tiếng rõ ràng, tránh để tình trạng kéo dài và người khác được đà lấn tới nhất là việc chọn năm sinh con này. Sức khỏe của bạn kém nhất là ở hệ tiêu hóa, do đó nên ăn đồ ăn thanh đạm, dễ tiêu, tránh ăn đồ dầu mỡ hay hàng quán quá nhiều khiến bụng dạ khó chịu.