Xem tử vi tuổi Mùi thứ tư ngày 09-08-2017

Mời các bạn cùng haha.com.vn xem tử vi tuổi Mùi thứ tư ngày 09-08-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình yêu… xem ngày hôm nay của những người tuổi Mùi như thế nào nhé!

Ngày hôm nay công việc của những người tuổi Mùi gặp trục trặc do có kẻ ghen ghét, đố kị. Thậm chí, có thể bạn bị điều động đi xa, tới nơi có thể gây bất lợi cho phát triển sự nghiệp sau này. Dẫu vậy, hãy giữ tinh thần thật thoải mái và lạc quan. Khi bạn tự tin vào chính mình, tài năng sẽ được phát huy triệt để, người giỏi thì ở đâu cũng phát triển được, miễn là bạn kiên trì nhẫn nại.

tu-vi-tuoi-mui-thu-tu-ngay-09-08-2017

Người tuổi Mùi thuộc cung Kim Ngưu hôm nay có tham vọng lớn nên phải cố gắng, nỗ lực không ngừng nghĩ, từ đó nảy sinh áp lực. Việc khẳng định bản thân ở cơ quan chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là với người tự lực cánh sinh như bạn. Ngày hôm nay bản mệnh nên làm việc mềm mỏng, linh hoạt có lợi hơn là lấy cương đấu cương.

Bị ảnh hưởng bởi cục diện tứ hành xung, tử vi ngày 9/8/2017 báo hiệu một ngày không mấy êm đềm với người tuổi Mùi. Chuyện tình cảm với nhiều nỗi niềm khó nói khiến cho bản mệnh không khỏi buồn phiền. Bạn chỉ biết giữ trong lòng chứ nhiều chuyện chẳng biết tỏ cùng ai, càng khiến cho tâm trạng mệt mỏi và chán nản thêm.