Xem tử vi tuổi Thìn thứ sáu ngày 11/10/2019

Thứ sáu của con giáp tuổi Thìn như thế nào? Mời các bạn cùng Haha.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Thìn thứ sáu ngày 11/10/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thìn thứ sáu ngày 11/10/2019

Theo tử vi hôm nay cho biết tuổi Thìn hôm nay có thể sẽ là con giáp may mắn nhất đó, bởi không chỉ có được công việc như ý mà tình duyên cũng rạng rỡ. Chính Ấn ở bên, bản mệnh tìm được công việc lý tưởng đúng với khả năng của mình.

Có quý nhân phù trợ nên hôm nay tuổi Thìn đón mừng nhiều tin vui. Bạn tràn đầy hứng khởi trong công việc, làm gì cũng suôn sẻ hanh thông, tiền bạc theo đó mà đổ về ào ào.

Ngày thứ sáu, phong thủy cần biết cho hay tuổi Thìn cũng an tâm phần nào khi theo đuổi tình yêu bởi con giáp này có nguồn thu nhập ổn định, tài chính vững vàng. Bản mệnh có thể tìm hiểu thêm những hình thức đầu tư phù hợp để tiền bạc sinh sôi nảy nở.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thìn thứ sáu ngày 11/10/2019

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Mọi việc rất dễ xảy ra không có lợi hoặc gặp sự khó khăn, hư hại, tranh chấp, thị phi. Nếu không thì cũng là một ngày làm việc cực nhọc mới có kết quả. Tài lộc dễ có sự hao tán, nếu có cũng phải chi phí, mua sắm rất nhiều.

–Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hơn– 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):  Không nên phân trần, giải bày mà hãy tiến hành thì mới thuyết phục được người khác. Cũng không nên nghe những chuyện rày rà, phiền toái không dính líu đến mình. Nếu có sự gặp gỡ cuộc vui, đám tiệc cũng không vừa ý, hoặc trong đó có người muốn nhờ mình giúp đỡ. Đi xa hoặc di chuyển cũng bất lợi. Xem mệnh thấy hôm nay nếu có đi thì cũng vì chuyện buồn, tin xấu đến cần phải đi. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Có cuộc hẹn cần phải đi hoặc có sự thay đổi trong công việc làm ăn do có tin tức hoặc sự việc mới xảy ra. Giữa đường có sự trở ngại chậm trễ chút ít. Ngày có sự họp mặt, tiệc tùng, gặp bạn, vui chơi. Có tài lộc, hao tốn về mua sắm. Có nhiều người hoặc sự việc đến liên tục bận rộn cả ngày. Kết quả công việc còn chậm. Gặp lại người cũ.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Không nên phân trần, giải bày mà hãy tiến hành thì mới thuyết phục được người khác. Cũng không nên nghe những chuyện rày rà, phiền toái không dính líu đến mình. Nếu có sự gặp gỡ cuộc vui, đám tiệc cũng không vừa ý, hoặc trong đó có người muốn nhờ mình giúp đỡ, và cũng không nên kéo dài. Đi xa hoặc di chuyển cũng bất lợi, hoặc khó quay về. Nếu có đi thì cũng vì chuyện buồn, tin xấu đến cần phải đi.

-Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Có nhiều sự đảo lộn không như mình dự tính. Hấp tấp trong công việc, lời nói sẽ đem đến hậu quả không tốt, đem lại sự ai oán, mất tình cảm. Chuyện tình cảm không nên cưỡng cầu chỉ nhọc công. Có tin buồn. Mong cầu về tài lộc chưa có kết quả. Hao tốn vì vui chơi, mua sắm. Có khách đến.