Xem tử vi tuổi Tý thứ năm ngày 13/02/2020

Mời các bạn cùng Haha.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ năm ngày 13/02/2020 nhằm ngày 20 Tháng 1 Năm 2020 AL Tức là ngày Bính Tuất , Tháng Mậu Dần , Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ năm ngày 13/02/2020

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Dậu Tý tương phá nên tuổi Tý tiến hành việc gì cũng không được như mong muốn. Con giáp này phải tự lực cánh sinh vượt qua mọi thách thức trong công việc mà không tìm được bất cứ sự giúp đỡ nào.

Vận trình tài lộc gặp may mắn. Nhờ có Thực Thần che chở mà bản mệnh giữ được sự kiên nhẫn trong các kế hoạch đầu tư, có người mang tiền bày ra trước mắt.

Tuy nhiên, Thổ Thủy xung khắc cho thấy mối quan hệ tình cảm của con giáp này không được suôn sẻ cho lắm. Rạn nứt cứ càng thêm nghiêm trọng hơn mỗi ngày, nhất là khi cả hai đều đề cao cái tôi của mình mà không ai chịu xuống nước nhường nhịn ai.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ năm ngày 13/02/2020

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Tuy là ngày tốt nhưng cũng không nên tiến hành làm những việc lớn. Có tài lộc nhưng dễ hao tán trong việc chi dụng, nợ đáo hạn, tu bổ nhà cửa, xe cộ, máy móc, thân nhân đau yếu hoặc có tang. Cẩn trọng khi sử dụng xe cộ, đi đường, nuôi súc vật. Không nên nhận xe, máy móc, nhưng nếu làm nghề rửa xe, sửa xe, máy móc thì tốt.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chỉnh trang trong nhà hoặc trong công sở vì có cuộc họp, tiệc tùng. Ngày có nhiều sự giao tiếp. Có tin tức về tiền hoặc về công danh, tình cảm.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem lịch vạn sự cho thấy Mậu Tý Có nhiều sự xoay chuyển, thay đổi bất ngờ, hoặc ngày gặp nhiều áp lực về công việc, hoàn cảnh gây ra. Mọi việc tiến hành đều phải có sự cẩn trọng và kiên nhẫn. Không nên hành động mà bị vướng mắc. Có tin xa, gặp lại người xưa, chuyện cũ. Sự mong cầu về tài lộc, tiền bạc có tính bất ngờ không nên so đo, tính toán.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu):  Có thể người cũ, việc cũ sẽ quay trở lại khiến mình phải bận tâm tiến hành. Nên xem xét lại hoặc dò xét xem những mong muốn thay đổi theo thực tế. Ngày có nhiều bận rộn và khó có một quyết định kết thúc. Có cuộc gặp gỡ hoặc có tin tức, người thân, bè bạn, ngày có sự bôn ba. Có tài lộc.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Nên chăm chú vào những công việc hiện tại có tính cách riêng tư. Không nên bàn ra tán vào những chuyện không hay của người khác dễ làm ơn mắc oán. Nếu có ý định thay đổi công việc hoặc đang gặp trở ngại cũng không nên quyết định nhanh chóng. Ngày có nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn. Tài lộc vào ra thất thường nhưng vẫn có tiền bạc