Xếp hạng 3 cung hoàng đạo dễ gần nhưng khó thân

Hãy cùng haha.com.vn tìm hiểu 3 cung hoàng đạo bên ngoài lúc nào cũng hòa nhã nói cười nhưng việc lấy niềm tin hay thân thiết quả là câu hỏi khó.

Top 3 cung hoàng đạo dễ gần nhưng khó thân 

Hạng 1: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là cung hoàng đạo thân thiện, hòa đồng nhưng nếu muốn trở nên thật sự thân thiết với họ thì không hề dễ chút nào. Bảo Bình là người khá thận trọng trong các mối quan hệ, họ sẵn sàng dành tất cả sự ngọt ngào và lòng tốt của mình cho những người thực sự quan tâm tới mình. Ngược lại với những người định công kích hoặc làm tổn thương họ thì Bảo Bình sẽ thể hiện phần gai góc của con người mình và không để mục đích xấu đó thành hiện thực.

Xem boi bài biết rằng dù Bảo Bình làm gì cũng hợp tình hợp lý nhưng họ cũng là người yêu ghét rõ ràng, không thể kiên nhẫn tỏ ra dĩ hòa vi quý với những người ngầm ghen ghét, đố kị với mình được. Nếu bạn khiêu khích Bảo Bình trước thì ngay lập tức họ sẽ thể hiện thái độ không thiện cảm với bạn.

Nhìn chung, Bảo Bình không phải là tuýp người có trái tim mong manh mềm yếu. Họ có thể rất dịu dàng với người xung quanh nhưng cũng hoàn toàn có thể xù lông lên bảo vệ bản thân và những người mình yêu quý. Một khi họ đã thể hiện thái độ thù địch với ai đó thì những hành động của họ sẽ rất rõ ràng và không bao giờ khoan nhượng.

Hạng 2: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là cung hoàng đạo rất thẳng thắn nhưng cũng rất nhẫn tâm. Thái độ của Ma Kết đối với bạn như thế nào phụ thuộc hoàn toàn vào thái độ của bạn với họ cũng như tình trạng mối quan hệ của hai người. Nếu bạn là người nhã nhặn, lịch thiệp và thân thiện thì họ cũng sẽ đối xử với bạn bằng tất cả sự chân thành và nhiệt tình nhất. Ngược lại nếu bạn làm gì đó tổn thương đến họ hoặc những người mà họ yêu quý thì nhất định họ sẽ không bao giờ bao dung với bạn, cho dù là vì bất kì lí do nào hay trong trường hợp nào đi nữa.

Ma Kết là người cực kì kiên định và quyết đoán. Ma Kết lúc nào cũng thân thiện và đối xử tử tế với mọi người xung quanh nhưng nếu như người khác tỏ thái độ không hữu hảo với họ thì họ cũng ngay lập tức “bắt sóng” được và đáp trả như thế. Thường thì Ma Kết là người tính tình trầm ổn và kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân nhưng một khi họ thực sự tức giận thì sẽ dùng những lời lẽ cực kì đanh thép và không khoan nhượng. May mắn là Ma Kết không phải người bạo lực, kể cả khi người khác có công kích họ như thế nào đi nữa Ma Kết vẫn giữ được sự điềm tĩnh và xử trí thông minh, đúng mực.

Xem cúng giao thừa tại https://xemboi.com.vn/cung-giao-thua-van-khan-day-du-nhat

Hạng 3: Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Đây là cung hoàng đạo rất lịch sự, duyên dáng nhưng thường họ không thật sự quá mặn mà với bất kì ai. Sự thanh lịch và thân thiện là bản chất của Bọ Cạp nhưng đôi khi họ tỏ ra rất lạnh lùng và vô cảm với mọi người xung quanh. Khi ai đó làm hại Bọ Cạp thì họ sẽ không ngần ngại mà thể hiện rõ thái độ của mình để tự bảo vệ bản thân.

Trong cuộc sống, Bọ Cạp luôn được rất nhiều người yêu quý nhưng cũng có không ít kẻ ghen ghét, đố kị. Nhìn chung Bọ Cạp là người mạnh mẽ và lạnh lùng. Bất k