Xu hướng tương lai, tại sao cứ phải mang vác vali

Mỗi lần đi du lịch tôi và bạn mình thường rất ngại mang nhiều đồ cồng kềnh mà lại không có người mang giúp. Hễ di chuyển chúng tôi lại phải mang nó theo bất cứ nơi nào kể cả hi đi vệ sinh. Gần đây có một phát minh khiến chúng tôi chẳng cần lo lắng điều chi nữa. Cùng haha.com.vn điểm lại tin đó nhé

Vừa mới đây, một hãng sản xuất vali tại Mỹ sở hữu tên Modobag đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới giúp bạn khắc phục triệt để tốt vấn đề này. Còn gì xuất sắc hơn khi loại vali chứa đồ tư trang tốt tích hợp với… xe đạp điện? Bạn vừa không hề với vác bự chảng lại tiết kiệm luôn khá công sức đi bộ trên quãng đường tốt ngòng ngoèo.

lâu dài, mọi người sẽ chuyển động ở phi trường, ga tàu như thế này.

Quá là tiện dụng luôn!

Tuy nhiện cũng cần chú ý an toàn nhé!

Dòng vali sáng tạo được đặt tên theo hãng cung ứng – Modobag. Thoạt nhìn, chúng cũng chẳng khác gì những dòng vali kéo bình thường, nhưng điều đặc biệt là nó tốt tích hợp cả hệ thống động cơ, tay lái, phanh tay, bàn để chân như một dòng xe đạp điện. Chỉ mang vài thao tác đóng gập đơn thuần, bạn đã với thể ngồi lên chiếc vali và “lái” thẳng đến địa điểm check in. Lúc gập lại, Modobag lại trở nên cái vali đúng nghĩa, bạn có thể chứa lên khoang khăn gói xay xếp gọn gàng vào nơi quy định. ​

Cận cảnh sản phẩm Modobag.

Sở hữu motor điện công suất 150W, Modobag với 2 chế độ là ngoài trời và trong nhà, ở ngoài thì tốc độ tối đa đạt tốt là 12,9km/h còn trong nhà là 8km/h. Khối lượng tối đa mà Modobag có thể gánh chuyển vận tối đa là 117kg – thừa sức cho 1 người trưởng thành ngồi lên (nhưng nhà sản xuất khuyên chỉ nên để vali gánh chuyên chở 80kg). Modobag chỉ có thể chạy khá nhất trên nền phẳng sở hữu quãng đường tối đa hơn 10km, các mặt phẳng khác như gương, gồ ghề thì hãng sáng chế khuyến cáo quý khách nên kéo bằng tay.

Carry-on Suitcase That Gets On-The-Go Travelers, Students and Busy Professionals to Their Destination Three Times Faster Than Walking Launches Indiegogo Campaign Today (PRNewsFoto/Modobag)

Khá biết bây giờ Modobag vẫn chưa tiến hành bán ra rộng rãi mà mới chỉ dùng cho những đơn hàng đặt trước mang giá 995 USD (khoảng gần 20 triệu đồng). Dù giá tiền tốt nhận xét là phải chăng cao nhưng hiện đã mang không ít người xếp hàng chờ đợi tốt có loại vali đặc thù này.

Xem thêm: