Zidane khiến cả thể giới muốn ghét

Haha.com.vn – Nhận giải thưởng HLV xuất sắc nhất 2017, đội bóng mà ông dẫn dắt có đến 5 cầu thủ góp mặt vào đội hình tiêu biểu. Cả thế giới đang rất muốn…ghét ông đấy Zidane ạ!

Ngày nhà giáo của Zizou

Nhan dinh bong da hom nay vừa nhận giải thưởng cá nhân vừa tự hào vì có đến 5 học trò được vinh danh tại FIFA The Best 2017. Trong 5 học trò thì Ronaldo nhận giải danh giá nhất: cầu thủ xuất sắc nhất 2017. Vậy thử hỏi Zidane không hạnh phúc sao được. Ông sẽ khiến cả thế giới túc cầu ganh tỵ lắm đây.

Tại buổi lễ trao giải FIFA The Best 2017, dường như trở thành buổi liveshow cho CLB Real Madrid. Bởi họ góp mặt 5 cầu thủ trong đội hình xuất sắc nhất do các chuyên gia bầu chọn. Họ là Ronaldo, Sergior Ramos, Marcelo, Toni Kroos và Luka Modric.

Niềm vui của Zidane được nhân gấp bội khi ông được cảm nhận niềm hạnh phúc của một người thầy được thấy các học trò của mình thành công. Để có được ngày hôm nay, ty so bong da truc tuyen Zidane đã cố gắng rất nhiều.

Từ một HLV được Real bổ nhiệm nhằm trấn an tinh thần của học trò sau khi làn sóng phản đối Bentiez đang bùng lên mạnh mẽ. Ban đầu giới chuyên môn chỉ nghĩ ông như một người anh trai có thể thấu hiểu và gần gũi các cầu thủ nên mới đắt nhân tâm và đưa Real đến thành công.

 Zidane, người thầy hạnh phúc nhất

Nhưng kqbd càng về sau, Zizou càng thể hiện mình là một thủ lĩnh đích thực khi ông ấn định chiến thuật cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha. Sự nghiệp của Zidane hiện giờ đang được trải hoa hồng vì từ khi làm cầu thủ cho đến nay ông có quá nhiều thành công.

Nhưng nếu bây giờ hỏi chân thành Zizou rằng điều ông cảm thấy hạnh phúc nhất khi nhận giải là gì. Có lẽ ông sẽ trả lời rằng: được thấy học trò có thành tựu và được cả thế giới công nhận ông là một người thầy tuyệt vời.

Không dừng lại ở niềm vui của giải thưởng cá nhân, thành quả lớn nhất của một người làm nghề truyền lửa là được thấy học trò mình đứng trên đỉnh vinh quang. Đó là cảm xúc mà bất cứ người thầy nào cũng khao khát có được. Đáng ganh tỵ với ông quá rồi đó Zidane!

Trên thế giới không có ngày hiến chương nhà giáo, ngày đó chỉ có ở Việt Nam mà thôi. Nhưng đêm qua, Zidane đã tận hưởng ngày nhà giáo đầu tiên của cuộc đời mình quá tuyệt vời.

Trả ơn lẫn nhau

Nếu chỉ nói Zidane tận hưởng hạnh phúc vì nhìn học trò nhận giải thì có lẽ chỉ đứng trên lập trường của người thầy. Còn với các cầu thủ tại Real, họ cũng đã trả ơn thầy mình bằng những giải thưởng danh giá đấy thôi.

Bóng đá là môn thể thao đoàn kết nên để có được chiến thắng hôm nay, Real trước tiên phải là tập thể hỗ trợ nhau và tuân theo thầy của họ. Giải thưởng của FIFA vừa rồi là lời tri ân lẫn nhau của tập thể Real.

Giống như Zidane phát biểu lúc nhận giải: “Tôi rất hài lòng về giải thưởng. Tất cả đã làm việc chăm chỉ và tôi lặp lại rằng, tôi hài lòng về CLB, về các cầu thủ và đây là một cái kết đẹp cho tất cả.

Ông nói đúng, “đây là cái kết đẹp cho tất cả”. Có thể ông đang có ý định rời Real nhưng ngay thời khắc này khi ông bước lên bục nhận giải, cả thế giới đều ghen ghét về sự thành công quá lớn mà ông đang có.

Có nhiều kẻ đang ganh tỵ và trầm trồ với những danh vị mà thầy trò của Zidane có được. Dù có ở lại hay ra đi, Ziadane vẫn cứ tiếp tục làm cho cả thế giới đảo điên vì ganh ghét với những thành công mà ông có được cho xem. Để thấy rằng đôi khi bị người khác ghét cảm giác cũng hạnh phúc vô cùng phải không Zizou?!

Real thắng áp đảo tại buổi lễ trao giải