Cùng chúng tôi xem số tử vi người sinh năm Quý Sửu chính xác trong năm mới Vip

Tổng Quan:
Tuổi Này sở hữu số đỗ đạt cao, công danh hơi. Người này hết mực thông minh, với tài hùng biện, khéo léo, tài văn cũng nhiều năm kinh nghiệm mà võ cũng được vinh quang. Quý Sửu làm cho việc tận tụy, kỹ lưỡng có phận sự và tinh thần kỷ luật cao được cấp trên tín nhiệm, yêu quý. Quý Sửu được Mậu Ni ban thọ. Họ thọ từ 80 tuổi trở lên. Quý Sửu câu nệ, nền nếp, nghiêm khắc và gia trưởng vì tính cổ hủ. Tuổi này, của cải thăng trầm bất định lúc đầy khi vơi. Quý Sửu về già được con mẫu thờ phụng, phú quý hưởng lộc.

Vận hạn cuộc đời:
Như van han nam 2018 nghiên cứu thì Tuổi này ứng đối khôn khéo, mang hiếu sở hữu mẹ cha, được gần gũi quý nhân. Quý Sửu sống xa quê mới tốt, lấy vợ khác quán mới hay. Nữ giới Quý Sửu cũng chăm chút mang gia đình và nghiêm khắc bảo thủ. Chăm sóc chồng con nhưng khó tương phùng đến mãn chiều xế bóng sở hữu chồng

các mối quan hệ
Tình cảm tuổi vợ chồng buổi đầu chưa thuận về sau mới an. Con cái muộn thì hay , nhà cửa phải thay đổi đôi ba lần. Anh em sống hòa thuận, quan tâm lân nhau. Tuổi Quý Sửu cả nam và nữ đều chịu thương chịu khó khiến cho việc, cẩn trọng và sở hữu lý trí trong kinh doanh, bình tĩnh xử lý vấn đề, lập lại thứ tự, tiền của đầy vơi. Quý Sửu với thể thành hôn với tuổi Sửu tỉ dụ Quý Sửu, Kỷ Sửu hay mang thể cùng tuổi Thân, Dần, Mão. Thí dụ Giáp Dần… Tuổi Quý Sửu kết bạn có Thân, Tỵ, Sửu. Cộng tác làm ăn mang những tuổi Sửu, Dậu, Tỵ

xem-tu-vi-tuoi-quy-suu-nam-2018-nam-mang-1

HẠN: Huỳnh Tuyền : Huỳnh tuyền bịnh nặng nguy vong.

VẬN NIÊN: Kê Giáp Viên (Gà Về Vườn): tốt.

  • Mạng MỘC gặp năm HỎA là Sanh xuất : Chủ về tổn hao tiền của, nhẹ thì ốm đau
  • Địa chi tuổi SỬU gặp năm DẬU là Tam hợp : Chủ về sự hội hợp, tụ tập
  • Thiên can QUÝ gặp năm ĐINH là Tương xung : Xấu

Chiếu theo sự chuyển vận âm dương ngũ hành trong vũ trụ tử vi 2017 (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Mão hành mộc thuộc hướng “ Chính đông ” đối với tuổi Qúy Sửu là Vương Địa: rẻ.

Tọa cung tiểu vận mang những sao nhất mực : Quan Đới, Tuế Phá, Quan Đới, Thiên Hư, Triệt.

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Thái Tuế, Thiên Việt, Đại Hao, chiêu mộ, LN Văn Tinh, Thiên Khốc.

Cung Nhị hợp với các sao: Thiếu Duong, Bệnh Phù, Tử, Địa Võng.

Cung tam hợp mang các sao cố đinh: Điếu Khách, Quan Phù, Quả Tú, Kình Dương, Thai, Thiên Mã , Thiên Phúc, Dương Phù , Tang Môn, Thiên Khôi , Hỷ Thần, Cô Thần, Bệnh.

Theo như trên với thể luận đoán tổng quát năm nay lá số tử vi 2017 tuổi Qúy Sửu tuy cung mệnh đặt ở thế vương địa là thấp nhưng do can xung thì nên cận thận trong mối khiến cho ăn chủ về bị lừa và vị thua lỗ, năm nay cũng lưu ý về vấn đề sức khỏe, di chuyển và ốm đau nên cẩn thận và trong tình cảm thì năm nay thì vợ chồng bất hòa và trong nhà sở hữu sự tu chỉnh nhà cửa hay chuyển động chỗ ở.

Qúy bạn tuổi Sửu sáng tạo. Đa tài đa trí hiển vinh 1 thời .

Quý bạn may mắn một thời. Công danh tài lộc phước trời ban cho .

Duyên tình lấm nỗi cam go. Tình đã vận động chần chờ cả đời.

Đinh Dậu năm mới lại về. Giữ giàng sức khỏe bốn bề gian truân

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay thì công tác nên chú ý ko nên đầu cơ hay mở bất kỳ 1 công tác gì, có mở thì nên mở nhỏ mà thôi.

bình diện tình cảm: Năm nay có sao Cô Thần, Quả Tú, Tang Môn thì chủ về sự buồn phiền , vợ chồng ôm đồm vã lẫn nhau hay vợ chồng bất hòa.

bình diện tài chính: Năm nay tiền nong khiến ra thì mang ngoài ra thì cũng sở hữu rộng rãi khoản tiêu pha

bình diện sức khỏe: Nên chú ý về máu huyết và trục đường tiêu hóa và bệnh về xương khớp.

Đầu năm nên giải hạn sao Mộc Đức chiếu mệnh. Mỗi tháng cúng ngày 25, sao Mộc Đức giáng trần. Lúc cúng sở hữu bài vị màu vàng (hoặc xanh) được viết như sau : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Lúc cúng thắp 20 ngọn đèn, đặt bàn day mặt về hướng chánh Đông lạy 20 lạy. Cúng lễ lúc 19 -21 giờ . Mồng một tết nên xuất phát hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 00h đến 1 h sáng.

Để nâng cao cường cát khí cho sao Mộc Đức thuộc hành Mộc thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc tiêu dùng màu đen thuộc hành Thủy, để Thủy sinh mộc càng thêm rẻ, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…Xem sim phong thủy để chọn lọc cho mình 1 số điện thoại hợp mệnh hợp tuổi.

Tháng giêng: Đầu năm 2017 nên đi chùa dâng hoa giải hạn và cầu tài lộc để cả năm được may mắn

Tháng hai: Mọi công tác đều bất lợi và chú ý thận thận vè dao kéo.

Tháng ba: Tháng này trong nhà có sự sửa sang lại nhà cửa hay động thổ vun đắp .

Tháng Tư: Tháng này tình cảm vợ chồng đều đồng chung một lòng hay trong nhà sở hữu tin mừng về thêm người.

Tháng năm : Nên cẩn thận về sức khỏe có bệnh về xương khớp và công việc ko rẻ.

Tháng sáu: có tin vui về hỷ sự của con mẫu hay anh em họ hàng và mang phổ quát tin mừng đưa đến .

Tháng bảy: Tháng này về tình cảm vợ chồng thì ko hòa thuận hay đấu khẩu, công việc khó khăn và cẩn thận niên quan tới hồ sơ pháp lý.

Tháng Tám: Tháng này làm cho ăn lưu ý không nên tin một người nào và cẩn thận mất của và nên giữ lời ăn tiếng nói.

Tháng chín: Tháng này công viêc mang sự đổi thay và sở hữu người trợ giúp trong khiến ăn.

Tháng mười: Tháng này mang dương phù vì thế moi việc đề thuận tiện, tuy nhiên thì lưu ý về sức khỏe và ốm đau không khỏi.

Tháng mười một: Thiên mã mà gặp tang môn, ngựa xe lưu ý ngừa chân tay và cẩn thận sở hữu tang.

Theo như tu vi 2018 thì tháng chạp: Mọi công tác đều thành công và sở hữu đa dạng tin mừng đưa đến trong tháng này.

thông báo mới cập nhậphiện tại, hàng ngũ chuyên gia phong thủy tại Huyenhoc.vn đã nghiên cứu và luận giải chi tiết tử vi năm 2018 cho đa số những tuổi. Để khám phá ngay diễn biến cuộc sống của mình trong năm mới có gì đặc biệt mời quý bạn xem tại  Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2018 nam mạng

Trong trường quý bạn muốn xem tử vi năm mới cho bạn bè hay những người thân yêu của mình, thì huyenhoc.vn đích thực là kho tàng tuyệt vời cho bạn! Click ngay để xem chi tiết tại  TỬ VI 2018

Tử vi trọn đời của tuổi Qúy Sửu nam mạng, bản tánh thực thà chất phác nhu hòa khiến cho việc rất chăm chỉ. Qúy bạn mang 1 đặc điểm khi gặp hoán vị nạn đến phút cuối thì được quý nhân giúp đỡ. Mở cho một tuyến đường thoát, mang chức vụ cao trong công việc, trên bình diện tình cảm thì mối tình đầu rất khó thành, để lại 1 nỗi thương tâm mà ko người nào biết được. Với thể bị tai nạn hay bị dị tạt khi thiếu thời, sợ niên vướng mắc gian khổ, đứng tuổi công thành danh toại, hậu vận được sang giàu phú quý và tạo tân phước cập phúc lành chi mạng.

Hợp mang tuổi Đinh Tỵ, Kỷ Mùi – Khắc sở hữu tuổi Canh Tuất, Nhâm Tuất.

Hợp có màu Xanh, Đen – Khắc mang màu Trắng, Đen.