Dự báo tử vi tuần từ ngày 21/1 đến ngày 27/1/2019 của tuổi Mùi

Xem dự báo tử vi tuần từ ngày 21/1 đến ngày 27/1/2019 của tuổi Mùi đầy đủ và chi tiết nhất qua mục phong thủy. Giúp bạn và đặc biệt là người tuổi Mùi sẽ biết rõ hơn về vận trình trong tuần này họ thay đổi ra sao thuận lợi hay khó khăn.

Tử vi tuần từ 21/1 đến ngày 27/1/2019 của tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp theo âm lịch dự báo có nhiều biến cố xảy ra trên vận trình của tuổi Mùi, khi hung vận rất lớn khiến cho cát vận không khởi phát được. Phương diện bị ảnh hưởng nhiều nhất là công việc, có thể xảy ra những biến động nằm ngoài dự kiến.

Về công việc, vận may đã trở lại đem theo nhiều cơ hội. Nhờ thế mà tình hình tài vận trong thời gian sắp tới cũng đang có dấu hiệu tích cực.

Tuổi Mùi có cơ hội được nâng đỡ, thể hiện năng lực cá nhân nhưng khả năng thăng tiến không nhiều vì có hung tinh cản trở, mang theo những lời đồn đoán thị phi thất thiệt khiến uy tín của con giáp này bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tiền bạc là vấn đề đáng phải lo lắng nhất tuần khi mà có quá nhiều việc xảy ra cần phải chi tiêu. Nếu không khéo léo thì rất dễ rơi vào cảnh túng thiếu. Cũng may tiền cứ hết rồi lại có do tài lộc vượng, cơ hội làm giàu đến với tuổi Mùi không ít.

Trong khi đó người có đôi cần dành nhiều thời gian để hai bên cùng tìm hiểu, tâm sự mỗi ngày và thông cảm cho những vất vả của đối phương. Và không còn lúc nào tuyệt vời hơn hơn lúc này để bạn bàn với đối phương về kế hoạch làm đám cưới.

Người độc thân trong chuyện tình cảm chưa có sự thay đổi gì lớn ở tuần này vì chưa mở lòng nên khó có được mối duyên tình mới.

Về sức khỏe, trong tuần hãy giữ ấm cơ thể để tránh bị cảm lạnh. Dù không nặng và cũng không ảnh hưởng gì nhiều, nhưng nó cũng sẽ khiến bạn mệt mỏi và tinh thần đi xuống. Tết âm đang đến bạn hãy xem tuổi xông nhà 2019 cho gia chủ tuổi Mùi.

Con số may mắn: 5, 0

Màu sắc may mắn: Màu Vàng

Hướng phát tài: Hướng Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ