Huyền thoại MU muốn thay thế Van Gaal

Huyền thoại của Manchester United, Jaap Stam đang hi vọng sẽ có cơ hội ngồi vào chiếc ghế nóng của Louis van Gaal.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Huyền thoại MU muốn thay thế Van Gaal
Stam ước mơ được dẫn dắt MU. Ảnh: Internet.

Stam là cựu danh thủ người Hà Lan, ông thi đấu cho MU từ năm 1998 đến 2001. Từng giành được chức vô địch Champions League dưới thời Alex Ferguson năm 1999, hiện ông đang là trợ lý HLV của CLB Ajax Amsterdam. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây Trước đây, ông cũng có khoảng thời gian làm việc tại Old Tranford với vai trò tuyển trạch viên.

Stam sẽ rời Ajax vào cuối mùa này để tìm kiếm thử thách thực sự trong vai trò huấn luyện. Ông cũng tiết lộ việc dẫn dắt Quỷ đỏ là ước mơ của mình. “Tôi có thể sẽ bắt đầu sự nghiệp HLV ở Anh. Hi vọng tôi có thể được giữ vai trò này ở MU,” ông nói với tờ Daily Mail. “Tôi đã hoàn tất chứng chỉ huấn luyện và tôi muốn bắt đầu công việc.”

Theo tờ  ket qua bong da anh “Tôi muốn phát triển bản thân và sẽ tìm kiếm một đội bóng ở Anh. Tôi đã nói chuyện với Ajax về việc hoàn tất hợp đồng với họ vào cuối mùa,” Stam cho thấy quyết tâm trở lại Premier League của mình.

Hiện tại, tương lai của Louis van Gaal đang vô cùng mơ hồ. Nhưng nếu muốn trở thành người thay thế ở MU, Stam sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều HLV tên tuổi tầm cỡ thế giới, điển hình là Jose Mourinho.

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.