Không cần to tiếng, Lưu Diệc Phi nhẹ nhàng xóa bỏ tin đồn mang bầu với Song Seung Heon

Nổi tiếng bởi nét xinh đẹp khác thường với các vai diễn vào những nhân vật được khán giả yêu mến, Lưu Diệc Phi từng làm nhiều khán giả phải thốt lên. Chính vì thế mà chuyện tình cô với nam diện viên xứ Hàn cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Gần đây nhiều người cho rằng Lưu Diệc Phi mang con đầu lòng với nam diễn viên. Lưu Diệc Phi chẳng cần nói qua nhiều về vấn đề này sự xuất hiện của cô với váy ôm sát, giày cao gót đã phủ nhận hoàn toàn chuyện mang bầu. Cùng haha.com.vn ngắm nhìn một số hình ảnh của cô trong đêm giao lưu nhé

Đây là hình ảnh đầu tiên của Lưu Diệc Phi kể từ khi tin đồn cô mang thai con đầu lòng với nam diễn viên Hàn Quốc - Song Seung Heon bùng phát.

đấy là hình ảnh trước hết của Lưu Diệc Phi kể diễn ra từ tin đồn cô có thai con đầu lòng có nam diễn viên Hàn Quốc – Song Seung Heon bùng phát.

>>Xem thêm: Kỹ thuật chơi phom ta la cao thủ cũng phải khâm phục

 


Dáng vóc thon thả của ngọc nữ Trung Quốc đã phần nào đánh tin đồn cô mang thai. Được biết, trong một talkshow của Hàn Quốc, một phóng viên đã tiết lộ Lưu Diệc Phi hiện đang mang thai với tài tử Song Seung Heon. Hiện cả hai đang sắp xếp lại công việc để thu xếp thời gian tổ chức đám cưới trong năm nay. Ngay khi thông tin này được đăng tải, nó đã trở thành chủ đề bàn tàn “xôm” trên các mạng xã hội.
Dáng vóc thon của ngọc nữ Trung Quốc đã phần nào đánh tin đồn cô sở hữu thai. Khá biết, trong 1 talkshow của Hàn Quốc, 1 phóng viên đã mách nhỏ Lưu Diệc Phi hiện đang có thai sở hữu tài tử Song Seung Heon. Hiện cả 2 đang sắp xếp lại công việc để thu xếp thời gian tổ chức đám cưới trong năm nay. Ngay khi thông báo này được đăng tải, nó đã phát triển thành chủ đề bàn tàn “xôm” trên các mạng thị trấn hội.

Gương mặt có phần bầu bĩnh của Lưu Diệc Phi cũng khiến nhiều người hoài nghi cô mang thai thời gian gần đây. Song, bạn bè của nữ diễn viên xinh đẹp cho hay, đó là do cô tăng cân trong giai đoạn gần đây và có lẽ cần kiểm soát chế độ ăn uống của mình.
Bộ mặt có phần bầu bĩnh của Lưu Diệc Phi cũng khiến nhiều người hiềm nghi cô với thai thời gian vừa qua. Song, bạn bè của nữ diễn viên xinh đẹp cho hay, đấy là do cô tăng cân trong giai đoạn mới đây và có lẽ cần kiểm soát chế độ ăn uống của mình.

Kể từ khi công khai tình cảm vào năm 2015, Lưu Diệc Phi và Song Seung Heon đã phải chung sống với bão tin đồn. Có thông tin cho rằng, Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun đã bí mật kết hôn, tuy nhiên cặp đôi chưa bao giờ phản hồi về thông tin này.
Kể từ khi công khai tình cảm vào năm 2015, Lưu Diệc Phi và Song Seung Heon đã phải “chung sống” với bão tin đồn. có thông báo cho rằng, Lưu Diệc Phi – Song Seung Hun đã bí mật kết hôn, không những thế cặp đôi chưa bao giờ phản hồi về thông báo này.

Lưu Diệc Phi nâng ly chúc mừng sự kiện.

Lưu Diệc Phi nâng ly chúc mừng sự kiện.

>Xem thêm: Bài tiến lên miền nam những yếu tố ảnh hưởng then chốt đến thắng thua


Lưu Diệc Phi và Song Seung Heon bén duyên từ lần hợp tác chung trong một bộ phim truyền hình của Trung Quốc vào năm 2015. Sau khi bộ phim đóng máy, họ công khai chuyện đang hò hẹn. Chuyện tình của họ nhận được sự ủng hộ của đông đảo fan châu Á. Một đám cưới thể kỷ trong năm 2017 là điều mà fan yêu điện ảnh Hàn - Trung mong đợi.
Lưu Diệc Phi và Song Seung Heon bén duyên từ lần hợp tác chung trong một bộ phim truyền hình của Trung Quốc vào năm 2015. Sau khi bộ phim đóng máy, họ công khai chuyện đang hẹn hò. Chuyện tình của họ nhận khá sự ủng hộ của đầy đủ fan châu Á. 1 đám cưới thể kỷ trong năm 2017 là điều mà fan yêu điện ảnh Hàn – Trung đợi mong.

Lưu Diệc Phi và Song Seung Heon cũng thường xuyên khoe ảnh hò hẹn. Cặp đôi cũng ra mắt gia đình hai bên và nhạn được sự ủng hộ của người thân. Năm ngoái, Song Seung Heon còn cùng mẹ của Lưu Diệc Phi đi du lịch. Nữ diễn viên Trung Quốc thường bay sang Hàn Quốc để thăm hỏi gia đình bạn trai và gặp anh.
Lưu Diệc Phi và Song Seung Heon cũng thường xuyên khoe ảnh hò hẹn. Cặp đôi cũng ra mắt gia đình 2 bên và nhạn khá sự ủng hộ của người nhà. Năm ngoái, Song Seung Heon còn cùng mẹ của Lưu Diệc Phi đi du lịch. Nữ diễn viên Trung Quốc thường bay sang Hàn Quốc để thăm hỏi gia đình bạn trai và gặp anh.

Lưu Diệc Phi để lộ gương mặt phúng phính thời gian gần đây khiến báo giới đồn thổi cô đang mang bầu.

Lưu Diệc Phi để lộ khuân mặt phúng phính thời kì vừa mới đây khiến báo giới đồn thổi cô đang với bầu.


Năm ngoái, cặp đôi từng một lần dính tin đồn chia tay nhưng chính người đại diện của hai ngôi sao nổi tiếng đã lên tiếng phủ nhận. Công ty quản lý của hai ngôi sao cho biết, chuyện tình cảm của họ rất ổn định dù hai người sống tại những quốc gia khác nhau và bất đồng về ngôn ngữ.
Năm ngoái, cặp đôi từng một lần dính tin đồn chia tay nhưng chính người đại diện của 2 ngôi sao lừng danh đã lên tiếng phủ nhận. tổ chức điều hành của hai ngôi sao cho biết, chuyện tình cảm của họ rất ổn định dù hai người sống tại các quốc gia khác nhau và dị đồng về ngôn ngữ.