Luận giải tử vi tài lộc năm 2018 cho nữ mạng Quý Dậu

Xem bói tử vi năm 2018 Quý Dậu về công danh – tài vận. Cùng chuyên gia xem tu vi 2018 cho Quý Dậu nhé!
– Bộ sao Tam minh gồm các sao Đào hoa, Hồng loan, Thiên hỉ và Thiếu dương giúp đương số có trí tuệ sắc bén, tư duy sáng suốt từ đó việc học hành, phán đoán tình hình chuẩn xác, có nhiều thành tích trong học tập, nghiên cứu, công việc thuận lợi hơn vì biết nắm bắt cơ hội, hành động đúng lúc, hợp lý nên đem lại những thành công đặc biệt, công danh, tài vận có những bước tiến quan trọng. Vậy tử vi năm 2018 tuổi Quý Dậu nữ mạng về công danh – tài vận ra sao thì chúng ta cùng luận bàn chi tiết nhé.

– Cát diệu phúc đức gồm các sao Thiên quan, Thiên đức, Phúc đức, Nguyệt đức, Long đức, Thanh long tạo thành một bộ sao cứu giải có uy lực lớn, nên dù gặp biến cố nữ mệnh Quý Dậu luôn luôn vượt qua đi đến thành công bằng sự may mắn đặc biệt, thần linh, ơn trên và âm phúc độ trì che chở. Để tăng cường những may mắn này, các quý cô nên tìm hiểu thật kỹ tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 chi tiết nhất để tu dưỡng tính tính, kính trên nhường dưới, làm nhiều việc thiện, ủng hộ, giúp đỡ những người còn khó khăn.

tu-vi-quy-dau
Về phương diện tình duyên:
Năm nay công việc làm ăn cũng như bản thân có những khó khăn, ảnh hưởng phần nào đến tình cảm.

Đối với Qúy Cô đã có gia đình, với Hỷ thần tọa thủ, vợ chồng có nhiều niềm vui, hạnh phúc. Đừng để những khó khăn trong công việc làm ăn làm cho mình trở nên nóng nảy, cư xử thiếu tế nhị. Với Tuế, Cái hội chiếu, dễ gây bất đồng từ những chuyện nhỏ, làm cho cuộc sống lứa đôi giảm mất niềm vui. Lại thêm Thiên không ảnh hưởng, dễ sinh tranh luận, cãi cọ đối với người thân. Sao này cũng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống lứa đôi, sinh bất hòa, có thể tạm xa nhau vì công việc. Quý Cô nên cần biết chế ngự những xung động nhất thời, để bảo toàn hạnh phúc gia đình. Quan hệ bạn bè cũng không mấy thuận lợi. Đừng nên dây dưa đến chuyện người, với Tuế, Sát, Kình, Đà hội chiếu, sinh chuyện thị phi, dèm pha và nặng hơn còn bị thù oán kiện cáo…
Với Khôi, Việt tọa chiếu, các con ngoan ngoãn, là nguồn hạnh phúc của vợ chồng. Tuy nhiên, năm nay việc sinh nở dễ gặp khó khăn, cần phải cẩn trọng.
SAO CHIẾU MỆNH.

Năm 2018 tuổi Quý Dậu nữ mạng bị sao Thái Bạch (tốt) chiếu mệnh nên năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ và kỵ tháng 5, thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp. Mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.