Năm 2018 có phải là năm may mắn của Sư Tử không

TỬ VI CUNG SƯ TỬ 2018 – TÌNH HÌNH HỌC TẬP

Năm 2018 của Sư Tử, nhìn chung tình hình học tập của Sư Tử trong năm nay tốt, mọi thứ có vẻ rất khả quan. Bạn có khả năng phân tích, chấp nhận những trở ngại của các quy định và hoàn thành tốt việc học. Cùng xem tu vi năm 2018 của cung Sư Tử nhé!

Sao Thủy xuất hiện trong ngôi nhà thứ 10 vào giữa tháng 6 mang lại cho bạn khá nhiều điều may mắn. Tuy nhiên, Sư Tử không nên nóng vội dễ hỏng việc, nên để ý tới một số kỹ năng làm bài thi, tránh bị ảnh hưởng do tác động của tâm lý, nếu không thì sự căng thẳng quá mức sẽ khiến kết quả thi không được như mong đợi.

tu-vi-cung-su-tu
Do ảnh hưởng của sao Kim, vào mùa xuân năm 2018 sẽ đặt cuộc sống cá nhân của bạn vào sự chuyển động không ngừng. Tử vi cho thấy bạn sẽ không thiếu những người khác giới tán tỉnh. Cơ hội lớn nhất cho một mối quan hệ mới đến là trong thời gian này đấy. Bạn cũng sẽ bị thu hút bằng cách đi du lịch hoặc khám phá những điều chưa biết.

Theo tử vi, một số khó khăn có thể phát sinh vào giữa năm 2018. Sự bồn chồn sẽ làm giảm tốc độ làm việc của bạn, do đó bạn có thể rơi vào tình trạng tử vong không mong muốn. Những người thuộc cung Sư Tử nên quan tâm đầy đủ đến sự nghiệp, để có thể khắc phục được những sai lầm trước đó càng sớm càng tốt.
Đời sống tình cảm trong năm 2018 của người thuộc cung Sư Tử được dự đoán sẽ cực kỳ sôi nổi. Dù độc thân hay đã có đôi có cặp, bạn cũng sẽ được trải qua những thay đổi lớn trong chuyện tình cảm. Năng lượng từ các vì sao tiếp thêm sức sống cho bạn khi yêu. Đôi khi yêu thương phải đánh đổi bằng những vết thương đau đớn nhưng sau cùng phần thưởng dành cho bạn sẽ rất ngọt ngào.