Ronaldo bỗng nhiên lâm nguy ở Real

Sự xuất hiện của “phù thủy chuyển nhượng” Monchi tại sân Bernabeu với thể ăn hiếp dọa mai sau Cristiano Ronaldo.

chủ toạ Florentino Perez muốn xây dựng lại đội hình Real Madrid để tạo ra tương lai. Theo lich bong da Đó, Ngài chủ toạ phổ thông khả năng sẽ tuyển dụng một chuyên gia chuyển nhượng. khi này, giám đốc thể thao Monchi của Sevilla trở nên chiếc tên phù hợp nhất đáp ứng mong muốn ông Perez.

Truyền thông Tây Ban Nha loan tin “phù thủy” Monchi đã gần hoàn tất các giấy tờ cần yếu để rời Sevilla và sang Real Madrid vào cuối mùa giải năm nay. Nếu như điều này xảy ra, vị trí Ronaldo sẽ bị nạt dọa. Lý do vì GĐTT Sevilla muốn “Los Blancos” bán chân sút vĩ đại Cristiano Ronaldo.

không chỉ mai sau CR7 lâm nguy, nhandinhtrandau số mệnh trung vệ Sergio Ramos cũng sở hữu thể rơi vào tình cảnh như vậy. Cả hai cầu thủ này là cột trụ “Los Blancos”, bên cạnh đó đã ở tuổi 30 trở lên. Điều này không liên quan sở hữu triết lý người tạo ra thành công trên trận mạc tìm tìm cầu thủ của Sevilla mới đây.

Ông Monchi với tên hồ hết là Ramon Rodriguez Verdejo, từng là 1 cựu cầu thủ của Sevilla. diễn ra từ gia nhập ban lãnh đạo CLB vào năm 2000, ông Monchi có đặc tài chuyển nhượng mau chóng đưa Sevilla thành 1 đội bóng mạnh ở La Liga và cả ở trường đấu hớt tóc châu Âu (UEFA/Europa League).

Năm 2008, keo bong da hôm nay ông Monchi phát triển thành giám đốc thể thao đội bóng và vun đắp các bước tiến chắc chắn với về những danh hiệu cho CLB. những sự đổi thay chóng mặt này tới trong khoảng đặc tài mộ cầu thủ, và cả bán đi các ngôi sao trong đội.

Trước khi Monchi gia nhập Sevilla, đội bóng phải đối mặt mang cuộc khủng hoảng vốn đầu tư và đứng trước nguy cơ to xuống hạng.

Hồi giữa tháng 5, trước thềm trận chung kết Europa League giữa Sevilla và Liverpool, báo Guardian từng dành 1 bài viết dài để ca ngợi ông Monchi. Vị giám đốc thể thao với khuân mặt rất vui vẻ được bộc lộ là phù thủy chuyển nhượng của CLB, công thức bí mật tạo nên thành công cho Sevilla.

Con mắt nhìn người của Monchi thông đạt tới nỗi mang thể biến các cầu thủ sở hữu giá chuyển nhượng thấp do vậy ngôi sao lúc về khoác áo đại diện vùng Andalusia.

tiêu biểu, Sevilla từng tìm thủ thành Andres Palop, những hậu vệ Dani Alves, Federico Fazio, Martin Caceres, Adriano, các tiền vệ sở hữu Ivan Rakitic, Julio Baptista, Seydou Keita, Christian Poulsen và hai mũi nhọn Luis Fabiano và Carlos Bacca chỉ với 25 triệu euro. Sau này, CLB bán các con người Đó và thu về tổng cùng 170 triệu euro.

Ngay cả các khuân mặt như Sergio Ramos, Jesús Navas, Alberto Moreno, Luis Alberto và José Antonio Reyes lúc phải chăng bán đi cũng đem về cho Sevilla số tiền gần 100 triệu euro. hầu hết nhờ vào đặc tài chuyển nhượng và sự khéo léo trong cuộc đàm phán dưới bàn tay phù thủy Monchi.