Thông tin chính xác về chấn thương của Quang Hải

Những ngày qua dư luận cả nước đang sục sôi về vấn đề chấn thương của Quang Hải. Trong khi anh ấy đang là nhân tố chính trong đội tuyển U22 Việt Nam trong giấc mơ giành huy chương vàng môn bóng đá nam. Mà từ trước đến nay chúng ta chưa lần nào chạm tay đến.

Thông tin chính xác về chấn thương của Quang Hải

Theo những thông tin chúng tôi cập nhật được vào sáng ngày hôm nay 07-12-2019, Bác sỹ Trần Anh Tuấn – người đang phụ trách mảng y tế cho đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 30 đã lên tiếng đính chính thông tin chính thức về chấn thương của tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

“Như chúng ta đều biết Quang Hải bị chấn thương trong trận đấu với U22 Singapore hôm 3/12/2019. Ngay sau trận đấu, chúng tôi đã đưa Hải đi chụp chiếu và làm các xét nghiệm.

Kết quả sau khi chụp chiếu cho thấy cậu ấy bị rách đầu dài của cơ nhị đùi trái. Thông tin cậu ấy bị đa chấn thương gồm rách cơ, tổn thương cơ háng, sụn đầu gối là không chính xác”, Bác sỹ Trần Anh Tuấn trả lời phỏng vấn trong buổi tập sáng 6/12.

>>> Xem thêm thông tin cần ăn gì trước khi đá bóng để đảm bảo sức khỏe, thể lực tốt nhất nhé!!

Trước đó, Quang Hải đã phải rời sân sớm ngay từ hiệp 1 trận đấu vòng bảng gặp U22 Singapore vì pha va chạm với trung vệ cao to Irfan Fandi bên phía U22 Singapore . Và ngay lúc đó thầy Park đã rút cậu học trò của mình ra ngay lập tức tránh cho các va chạm khác xảy ra.

Ngay hôm sau, đội trưởng U22 Việt Nam được đưa đi chụp chiếu để kiểm tra mức độ chấn thương của mình.

Nhiều nguồn thông tin sau đó cho rằng tiền vệ thuộc biên chế Hà Nội dính một đa chấn thương phức tạp gây hoang mang cho NHM và ảnh hưởng đến tâm lý của chính cầu thủ này, khiến BHL sau đó phải lên tiếng xác thực.

Bác sĩ Trần Anh Tuấn cũng cho biết ông và bác sĩ Choi Ju-young đã hội chẩn để lên phác đồ điều trị cho Quang Hải.

Theo đánh giá của bác sĩ Trần Anh Tuấn, với dạng chấn thương này thông thường cầu thủ cần mất ít nhất 2 tuần để hồi phục.

Tuy nhiên đội ngũ y tế của đội tuyển đang cố gắng hết sức để Quang Hải có thể trở lại thi đấu trong thời gian sớm nhất có thể.

Dù vậy, tuyển thủ 22 tuổi này chắc chắn vắng mặt trong trận bán kết với U22 Campuchia diễn ra vào lúc 19h00 tối nay trên SVĐ Rizal Memorial.

Sẽ rất quý giá nếu U22 Việt Nam giành thắng lợi và hoàn thành nhiệm vụ mục tiêu tấm Huy chương Vàng SEA Games 30 để dành tặng cho NHM và chính người đồng đội Quang Hải.

Tham khảo thêm thông tin những chấn thương trong bóng đá tại đây nhé để biết cách tránh và tìm ra phương pháp sở cứu kịp thời khi gặp phải nhé!!!!