Tin sao: Ngô Kiến Hào bị đồn ly dị sau 1 năm kết hôn

Tin tức mới nhất của Sao, Ngô Kiến Hào sau khi kết hôn được 1 năm thì hiện nay đôi uyên ương được cho là đã quyết định ly dị vì cả hai đều không thể chịu nổi nhau thêm nữa.

ngo-2240-1422434190.jpg

Ngô Kiến Hào và Arissa Cheo hẹn hò từ năm 2006, cặp đôi từng nhiều lần giận hờn, cãi vã, chia tay nhưng cuối cùng lại về với nhau.

Ngô Kiến Hào và cô vợ người Singapore Arissa Cheo kết hôn chỉ một thời gian ngắn nhưng đã không ít lần trục trặc. Gần đây nhất, trong những ngày đầu năm mới, đôi uyên ương đã cãi nhau kịch liệt trên Instagram, sau đó thậm chí đã không còn follow đối phương. Theo một nguồn tin, Arissa Cheo mới đây đã chủ động đâm đơn ly dị Kiến Hào, và dù cô không tiết lộ lý do, một số người cho rằng chính sự khác biệt về tính cách, nền tảng gia đình, tôn giáo dẫn đến quyết định này. Vài ngày trước, cô đã trò chuyện với bạn thân về quyết định của mình, thậm chí đã khóc và tiết lộ: “không thể kéo dài mọi chuyện thêm nữa”.

Theo báo giới Đài Loan, Kiến Hào và Arissa Cheo kết hôn tháng 11/2013, hôn lễ diễn ra hoành tráng tại Los Angeles và Singapore, khiến không ít người ghen tị. Tuy nhiên, rất nhanh sau đám cưới, những mâu thuẫn quan điểm sống khiến hai người thường xuyên cãi vã, Arissa Cheo bị chồng chỉ trích là quá bướng bỉnh, hiếu chiến.

ngo-kien-hao-2-6094-1422434190.jpg

Thủa mặn nồng của đôi uyên ương.

Hôm 27/1, Ngô Kiến Hào tới Singapore tham dự một sự kiện. Dù ban đầu rất tươi tỉnh và vui vẻ, nhưng khi được báo chí hỏi thăm về chuyện vợ chồng ly dị, tài tử này đã lạnh lùng từ chối và nhắc nhở: “Đó là việc riêng tư”.