Tin thể thao 11/9: Chelsea mất Christian Pulisic 3 trận
Tin thể thao 11/9: Chelsea mất Christian Pulisic 3 trận, Mendy ngồi tù 4 tháng, chờ ngày ra tòa vì án hiếp dâm, Arsenal nhắm Abraham thay Lacazette là những tin thể thao chính hôm nay
Chelsea mất Christian Pulisic 3 trận
HLV Thomas Tuchel xác nhận ngôi sao chạy cánh người Mỹ sẽ vắng mặt trong 3 trận đấu tới của Chelsea vì dính chấn thương khi hội quân cho ĐTQG. Christian Pulisic dính chấn thương trong trận thắng 4-1 của Mỹ trước Honduras ở vòng loại World Cup 2022 vừa qua. Sau khi được chuyên cơ đón trở lại Chelsea, Pulisic đã được xét nghiệm. Kết quả, ngôi sao chạy cánh 22 tuổi cần khoảng 10 ngày để hồi phục. Điều đó có nghĩa anh sẽ vắng mặt 3 trận đấu tới của The Blues.
Mendy ngồi tù 4 tháng, chờ ngày ra tòa vì án hiếp dâm
Ngôi sao Man City, Benjamin Mendy sẽ tiếp tục phải ngồi tù trong thời gian chờ ra tòa xét xử vì các cáo buộc hiếp dâm, tấn công tình dục. Hôm qua 10/9, Mendy đã có 45 phút điều trần tại Tòa án Chester Crown và bị bác bỏ đơn xin bảo lãnh.
Trong phiên điều trần này, thẩm phán không đưa ra bất cứ cáo buộc nào với Mendy mà chủ yếu giải quyết các thủ tục hành chính cần thiết cho việc xét xử anh. Hậu vệ 27 tuổi Pháp sẽ tiếp tục bị giam giữ tại HMP Altcourse ở Liverpool trước khi tham gia phiên tòa xét xử vào ngày 24/1/2022.
Arsenal nhắm Abraham thay Lacazette
Arsenal muốn chiêu mộ Tammy Abraham như một sự thay thế cho Alexandre Lacazette. Tiền đạo người Pháp dự kiến sẽ rời khỏi Arsenal vào cuối mùa giải năm nay. Arsenal đã để mất Abraham vào tay Roma hè vừa qua nhưng sẽ quay trở lại thương vụ này trong thời gian tới.
Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi về tin thể thao 11/9 sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra bạn đọc có thể xem thêm các thông tin về tỷ số bóng đá hôm nay giữa các đội được cập nhật chi tiết nhất tại bóng đá pluz nhé!