Tính cách, đặc điểm và cách quyến rũ 12 cung hoàng đạo thành công nhất

2 cung hoàng đạo, 12 cá tính khác biệt khác nhau. Tính cách của 12 cung hoàng đạo và cách quyến rũ họ như thế nào thì không phải ai cũng biết được.

Tính cách, đặc điểm và cách quyến rũ 12 cung hoàng đạo thành công nhất 1

Theo lich 2018 với mỗi cung hoàng đạo, mỗi tính cách khác biệt đó thì bạn cần phải xem mình đã hiểu gì về tính cách đó chưa để có chiến lược đúng đắn để chinh phục họ. Vậy thì làm sao có thể hiểu và có thể quyến rũ được họ? Cùng xem tính cách của 12 cung hoàng đạo và cách quyến rũ họ chuẩn nhất nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạn có biết? Những người thuộc cung Bạch Dương là những người thông minh, can đảm, thích mạo hiểm, có tài lãnh đạo chỉ huy. Tuy nhiên, họ lại là những người luôn đề cao sự tự do cá nhân, ngoan cố, độc tài, có nhiều sáng kiến, nhiều nghị lực, khá nhanh nhẹn, thích tranh đua nên điểm trừ lớn nhất của Bạch Dương đó chính là họ thường có những quyết định hết sức liều lĩnh.

Tính cách, đặc điểm và cách quyến rũ 12 cung hoàng đạo thành công nhất 2

Chính vì thế mà những người cung Bạch Dương là những người tiên phong, đi đầu trong mọi công việc một cách hăng say nhưng đó là khi họ còn có nhiệt huyết, gặp nhiều thuận lợi còn khi nhiệt huyết không còn lại có thêm những khó khăn thì họ lại rất dễ bỏ cuộc dù cho công việc đó có quan trọng đến đâu đi chăng nữa. Bên cạnh đó những người cung Bạch Dương còn là những người rất có duyên, có sức hấp dẫn lớn với những người xung quanh và đặc biệt là rất có tài về ngoại giao. Vậy thì làm thế nào để có thể chinh phục được Bạch Dương đây?

Cách chinh phục cô nàng Bạch Dương

Điều đầu tiên mà bạn cần biết về những cô nàng Bạch Dương đó chính là những cô gái thuộc cung này có cá tính khá là mạnh mẽ, tự lập, nhiệt tình và có phần hơi nóng nảy. Chính vì thế mà nếu bạn muốn chinh phục nàng mà cứ sài đi sài lại 1 công thức tình yêu thì chắc chắn rằng bạn sẽ khó mà có thể khiến nàng siêu lòng được. Nếu muốn nàng Bạch Dương là của bạn thì bạn cần phải phát huy được tối đa tính sáng tạo của mình, luôn chủ động và tạo cho nàng những điều bất ngờ là điều mà bạn nên làm.

Gợi ý tạo bất ngờ giành cho bạn:

Nơi vui chơi mà nàng yêu thích: một buổi đến công viên giải trí và trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh…

Món quà bất ngờ giành cho nàng: quần áo, trang sức hoặc nước hoa … Vì những cô này dù có cá tính mạnh đấy nhưng cũng làm dáng ra phết đó.

Cách chinh phục anh chàng Bạch Dương

Điều bạn nên biết về chàng Bạch Dương đó chính là: những chàng trai cung Bạch Dương là những đấng nam nhi thực thụ. Họ được sao Hỏa cai trị – một hành tinh màu đỏ và nóng nên những chàng trai cung Bạch Dương là những ‘chiến binh’. Bởi họ có sự gan dạ, lòng dũng cảm, năng động và luôn muốn có được những điều mới lạ.

Chính thế nên nếu mà anh chàng này đã cho bạn 1 cơ hội thì trong ngày đầu tiên được tiếp cận chàng thì bạn nên làm một điều thật là bất ngờ để có thể lại được ấn tượng mạnh nhất đối với chàng của bạn nhé.

Có 1 điều mà bạn cần nhớ kỹ đó chính là nam Bạch Dương rất thích được thách thức, nhưng nếu để bạn có thể giành được chiến thắng trong cuộc tranh luận với anh ta thì bạn nên thuyết phục anh ta một cách tinh tế là ý tưởng của anh ta cũng giống với ý tưởng của bạn đề ra. Và để anh chàng này có hứng thú thực sự với bạn thì bạn cần cho anh ta tò mò về bạn. Bởi anh chàng này rất thích thú với sự chinh phục.

Gợi ý tạo bất ngờ giành cho bạn:

Món quà ý nghĩa bạn nên chọn: một bữa tối với những món ăn cay nồng sẽ khiến cho anh chàng này ngất ngây với bạn đó, nhưng bạn cũng nên nhớ chọn những món cay vừa với sức của mình nhé. Bên cạnh đó thì anh chàng này cũng rất kích thích với những cặp vé tham dự những trận bóng đá hay bóng rổ đó.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tu vi 2018 đối với những người thuộc cung Kim Ngưu, thì họ là những người rất cứng cỏi, không bao giờ thấy trùn bước trước bất cứ cản trở nào. Không chỉ thế Kim Ngưu còn là những người ý trí rất bền bỉ, dễ cảm thụ, thông cảm nên với mọi người thì họ là những người từng trải, chín chắn, trưởng thành. Bên cạnh đó Kim Ngưu còn ra là những người có được sự quan sát rất tinh tế và chính xác, không đưa ra những quyết định một cách thiếu suy nghĩ, có đôi khi lại hô bạo động và bảo thủ.

Tính cách, đặc điểm và cách quyến rũ 12 cung hoàng đạo thành công nhất 3

Điều mà bạn cần nhớ chung nhất về tất cả Kim Ngưu đó chính là sự trọng vẻ hào nhoáng bên ngoài, thích ăn ngon mặc đẹp, thích chưng diện và đặc biệt là thích tiêu xài hoang phí. Cũng chính vì thế mà vật chất với họ cực kỳ quan trọng. Điểm cộng lớn nhất cho tính cách của Kim Ngưu đó chính là tính thương người và rất thích giúp đỡ người khác. Cách mà có thể đốn được trái tim của Kim Ngưu đó là:

Cách quyến rũ cô nàng Kim Ngưu

Tính cách nổi bật của những cô nàng Kim Ngưu đó chính là sự nữ tính, dịu dàng và không kém phần sâu sắc. Nàng có cách ăn nói vô cùng nhẹ nhàng, lịch sự, cách điều khiển cảm xúc vô cùng tốt. Cô nàng Kim Ngưu cũng là những người khá yêu nghệ thuật, những môn nghệ thuật mà cô nàng này yêu thích đó là âm nhạc, hội họa, thơ ca…

Điều quan trọng để bạn có thể trinh phục được cô nàng này đó chính là cô nàng này luôn muốn tìm được một chỗ dựa an toàn và vững chắc. Để làm được điều này thì bạn phải phải vững vàng về mọi mặt, cả sự nghiệp và tài chính.

Gợi ý món quà giành cho nữ Kim Ngưu:

Món quà khiến cho cô nàng Kim Ngưu mê mẩn: là những lọ nước hoa hay đơn giản chỉ là những bó hoa thật đẹp. Điều quan trong ở những món quà đó là cách tặng quà vì thế nếu muốn tặng quà cho nàng thì bạn nên gói món quà đó thật đẹp, nêu đó là món quà do chính tay bạn gói gém nữa thì điều đó thật tuyệt vời với nàng đó.

Cách quyến rũ anh chàng Kim Ngưu

Tính cách đặc trưng của những nam cung Kim Ngưu đó chính là tính thích sở hữu. Bạn có thể trị cái tính này của anh chàng này bằng cách là bạn có thể tán những anh chàng xung quanh nhưng đừng tán đến mức cho anh ta nghĩ rằng bạn có thể đổ vì họ. Điều bạn cần làm là khiến cho người bạn muốn tán ghen một chút thôi đồng thời cũng nói cho anh ta hiểu rằng anh ta mới là người mà bạn yêu. Đó cũng là cách mà bạn tạo cho anh chàng của bạn cảm giác an toàn về bạn, tất cả những  quyết định cuối cùng của anh chàng này đều là để có thể làm gia tăng thêm cảm giác an toàn.

Gợi ý món quà giành cho nam Kim Ngưu:

Món quà sẽ khiến cho anh chàng này sẽ cảm thấy thích thú đó chính là bạn có thể giành cho anh chàng này một ngày nghỉ nào đó để cùng anh chàng tham quan các phòng trưng bày nghệ thuật với anh ta và kết thúc ngày tham quan đó chính là một bữa ăn tại một nhà hàng nào đó. Bên cạnh đó bạn cũng có thể giành tặng cho anh chàng này những thanh sô cô la đen hoặc trắng cũng sẽ khiến cho anh chàng này rất thích thú rồi đó.

Nguồn: LVS