Top 5 chòm sao chịu chơi và chịu chi nhất quả đất, luôn bắt kịp xu thế

Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 19/2)

Theo lich van su 2018 đứng đầu trong bảng xếp hạng, đứng thứ nhất về mức độ chịu chơi không ai khác chính là Bảo Bình. Họ chịu chơi không những trong lĩnh vực của mình mà còn trên nhiều phương diện khác.

Giả sử, khi Bảo Bình đã thích nghệ thuật nhiếp ảnh, họ sẽ tìm mọi cách để sắm cho mình một chiếc máy ảnh xịn nhất, loại tốt nhất trên thị trường.

Theo kịp xu thế của thời đại chính là phương châm của Bảo Bình, họ update liên tục cả tri thức lẫn đồ vật, bởi họ không muốn bị lỗi thời. Mà bạn cứ nghĩ thử mà xem, những người đang sở hữu iPhone 7 bên cạnh bạn có phải là cung Bảo Bình hay không chứ.

Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dường như Nhân Mã vốn ham chơi chẳng bao giờ có thể thay đổi, họ không những chịu chơi mà lại còn chịu chi nữa. Họ sẵn sàng bỏ ra cả đống tiền để mua một đôi Converse mới, màu mới với phiên bản giới hạn còn hơn là nhìn thiên hạ tung tăng tung tẩy dù cho không còn tiền để ăn.

Họ thích chạy theo những xu thế mới nhất, bắt kịp thời đại chỉ bởi vì “Mã thích thì Mã làm thôi”. Thậm chí nếu như không quá bị cấm đoán, họ còn muốn “tha thu” lên khắp các vị trí họ muốn để khẳng định sự chịu chơi của mình.

Tiếc là Nhân Mã không phải lúc nào cũng quản lý tiền bạc của mình tốt để có thể thể hiện chất chơi mọi lúc họ cần.

Chòm sao Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Vốn dĩ bản thân Bọ Cạp là những con người đề cao cái tôi cá nhân, họ quan niệm con người sinh ra là mỗi cá thể, thì phải trở thành những cá nhân xuất sắc và nổi bật.

Chính vì thế nên họ luôn muốn trở thành trung tâm của vũ trụ bằng cách tỏ ra chịu chơi nhất quả đất. Chẳng hạn nếu như mọi người đang chuộng nhuộm tóc tím than, họ sẽ có quả đầu tím than mốt nhất.

Nếu như phong trào đeo lens đang rầm rộ, Bọ Cạp cũng phải có trong nhà vài cặp lens đủ màu đủ loại. Hay thậm chí những món đồ xa xỉ phẩm như xe xịn, smartphone mới, họ cũng phải góp mặt trong top sở hữu chúng sớm nhất.

Top 5 chòm sao chịu chơi và chịu chi nhất quả đất, luôn bắt kịp xu thế

Chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi 2018 đại diện cho tuýp người ưa thích sự ổn định, chín chắn và trưởng thành hơn tuổi, Ma Kết có vẻ như nằm ngoài bảng xếp hạng này. Nhưng bạn đã nghe chưa, “Đàn ông chẳng bao giờ lớn cả. Đồ chơi của họ chỉ to hơn và đắt tiền hơn thôi.” Câu này đúng với cả Ma Kết nam và nữ, họ dù có già đời tới đâu thì cũng vẫn có những sở thích chạy theo xu thế thời thượng.

Họ không thích xu hướng thời trang hiện đại nhưng họ theo đuổi style của những nhà tạo mốt nổi tiếng. Họ không chạy theo phong trào iPhone 7 vì căn bản, họ đã đi trước người khác cả thước về các thứ đồ công nghệ rồi.

Chòm sao Song Ngư (20/2 – 20/3)

Những chú cá Song Ngư luôn thích trưng diện trong bộ đồ bảy sắc theo đúng nghĩa đen của nó. Họ yêu thích những bộ quần áo hào nhoáng, những style ăn mặc sành điệu, những kiểu tóc mốt nhất hiện tại.

Song Ngư vốn dĩ là những người hiền lành, nhưng ở họ toát ra cung cách của một tiểu thư hoặc công tử con nhà quyền quý nào đó.

Chính nhờ bởi sự chịu chơi của họ mà bạn sẽ phát hiện ra một Song Ngư “chất lừ” nhờ những bộ cánh đắt tiền, ngay cả cách đi đứng, nói chuyện cũng giống như một người cực kì rành rẽ về thời trang.

Theo LVS