Tuổi Tuất cần chú ý gì năm 2018 để luôn may mắn

Năm 2018 tuổi Mậu Tuất nữ mạng bị sao Thái Dương (tốt) chiếu mệnh nên đề phòng đi lại, ăn uống, tranh chấp kẻo hao tài tốn của. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào. Cùng chuyên gia xem tu vi 2018 phân tích kĩ hơn nhé!
Tài lộc:

tuoi-tuat-nam-2018

Tài lộc năm nay bạn khá vất vả. Mậu Thổ và Tuất Thổ song song với nhau làm đường tài lộc của bạn khó khăn nhiều. Mọi việc mưu cầu đến lợi ích đều phải do bạn tự mình mà chủ động. Một năm kiếm tiền bôn ba gian khó tuy nhiên bạn đừng ngại ngần thử sức của mình trong tất cả các lĩnh vực về bất động sản hoặc kĩ thuật. Bạn sẽ thu được lợi nhuận khác bất ngờ.
Do đường Thương Quan nên bạn không từ bỏ bất kì thủ đoạn nào để có thể đạt được mục đích. Năm 2018 này bạn dễ dàng sa chân phạm pháp hoặc là gặp phải sự đối đầu với cấp lãnh đạo. Từ đó vận tiền bạc không được thuận lợi như bạn mong muốn nữa. Bạn đừng đầu tư vào những thứ có giá trị lớn nhé.
Người tuổi Tuất làm kinh doanh trong năm lợi nhuận không cao, nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đón nhận tin dữ. Cần phải thay đổi suy nghĩ, chủ động tìm kiếm thị trường mới, cơ hội mới trong kinh doanh, giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm mới, khả năng thành công sẽ cao hơn.

Người có ý định lập nghiệp nên suy nghĩ cẩn trọng, có kế hoạch rõ ràng trước khi hành động để tránh những thất bại không đáng có. Ngoài ra, trong năm nên tự lực cánh sinh, hợp tác làm việc dễ bị lừa gạt hoặc bị liên lụy.