Arsenal, không mau chiêu mộ gấp Yaya Toure

Arsenal nên chớp thời cơ giành lấy chữ ký của tiền vệ Yaya Toure, theo chia sẻ của cựu danh thủ bóng đá Anh, Stuart Pearce. Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Arsenal nên mua Toure. Ảnh Internet.
Arsenal nên mua Toure. Ảnh Internet.

Theo tờ livescore Với việc từng hục hặc với HLV Pep Guardiola trong quá khứ, nhiều nguồn tin từ báo chí Anh khẳng định rằng, Yaya Toure đang rục rịch rời Man City. Mọi thứ càng có cơ sở hơn khi Toure ngồi lặng lẽ một mình thay vì chung vui chức vô địch League Cup cùng đồng đội hồi cuối tháng Hai.

Năm nay đã 32 tuổi nhưng Yaya Toure vẫn là một trong những tiền vệ giàu sức chiến đấu bậc nhất Premier League. Theo đó, cựu danh thủ bóng đá Anh, Stuart Pearce tin rằng, tiền vệ người Bờ Biển Ngà sẽ là giải pháp tối ưu cho hàng tiền vệ của Arsenal.  Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Trong bài phỏng vấn với talkSPORT, Pearce khẳng định: “Tài năng của Yaya Toure thực sự trên cả tuyệt vời. Arsenal cần một tiền vệ giàu kinh nghiệm như cậu ấy.

Petr Cech đã rất thành công cùng Arsenal mùa này, và với một cầu thủ như Toure ở trung tâm hàng tiền vệ, tôi nghĩ cậu ấy sẽ dẫn dắt cũng như nâng tầm các cầu thủ trẻ Arsenal.

Với vị trí cầm trịch tuyến giữa, Yaya Toure sẽ là một chữ ký hoàn hảo đối với Arsenal.”

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.