Dự đoán tử vi năm 2019 cho tuổi Mão

Xem bói tử vi số mệnh năm 2019 cho người tuổi Mão, xem vận mệnh, vận hạn tình duyên, sức khỏe, sự nghiệp công danh, tài lộc cho nam mạng và nữ mạng.

Tử vi 2019 cho người tuổi Mão trên các phương diện: sự nghiệp, tài lộc, sức khỏi

Tử vi sự nghiệp năm 2019 của tuổi Mão

Xem tử vi 2019 cho người tuổi Mão sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển, hứa hẹn sẽ mang lại những bước đột phá bất ngờ. Công việc có điềm báo thăng tiến, dù là người làm trong cơ quan công quyền nhà nước hay làm cho các doanh nghiệp tư nhân cũng đều có cơ hội vươn lên vị trí quản lý, lãnh đạo.

Dù bản mệnh đang làm trong lĩnh vực nào thì công việc cũng đều tiến triển thuận lợi. Thời điểm này rất thích hợp cho những người muốn khởi nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh hoặc mạnh dạn trong đầu tư. Chỉ cần có phương hướng và kế hoạch rõ ràng thì chuyện làm ăn đảm bảo thuận lợi.

Với những người vẫn còn đang đi học hoặc được cơ quan cử đi đào tạo, nâng cao nghiệp vụ cũng đạt được những thành tích không tồi. Sự nghiệp học hành nở hoa, nếu chưa đạt được những gì bản thân mong muốn thì con giáp này sẽ không ngừng cố gắng. Song song với sự phát triển đó thì tuổi Mão cũng phải bỏ ra không ít công sức, chịu khá nhiều áp lực và vất vả.

Có những thời điểm bị hung tinh Quan Phù, Bạch Hổ gây cản trở, đòi hỏi phải thực sự tỉnh táo mới có thể xử lý các tình huống gặp phải. Do đó làm gì cũng nên tính toán lường trước sự việc, thận trọng trước khi ký kết giấy tờ kẻo sai một ly, đi một dặm rồi tiền mất tật mang.

Dự đoán tử vi năm 2019 cho tuổi Mão

Về mặt Tài Lộc

Về mặt tài lộc người tuổi Mão được Tam Đài, Tướng Tinh cung chiếu sự nghiệp kéo cả tài vận thăng tiến. Năm Kỷ Hợi người này có vận chính tài, thu nhập chính cực vượng. Lại thêm tam hợp thái tuế, quý nhân chỉ đường phù trợ. Bớt đi đường vòng, sinh tài rõ rệt, tiền bạc không ngừng gia tăng.

Tam Đài tinh phát huy tác dụng khá chậm, người này muốn sinh tài cần áp dụng phương pháp “mưa dầm thấm lâu”. Không nên chọn cách kiếm tiền nhanh, kiếm tiền dễ mà cần có suy nghĩ có tầm hơn. Đối với người ham bài bạc, năm nay có thể thử chút. Đánh lớn thì không nên nhưng đánh nhỏ lấy vui thì được.

Vì Thái Tuế hòa hợp cơ hội quen biết người có quyền, có danh, chuyên nghiệp là rất lớn. Hoặc sẽ nảy sinh những quan hệ thực tế có lợi cho đường tiền bạc. Nhiều cơ hội tốt về lợi ích xuất hiện, đem tới nhiều thu nhập khả quan. Nhưng cần lưu ý Đường Phù quấy nhiễu, bạn cần xem kĩ những điều khoản hợp tác nhỏ nhặt, tránh xuất hiện tranh chấp về lợi ích.

Ngoài ra hợp tác, đầu tư hay lập nghiệp đều cần kết hợp với tình trạng tài chính cá nhân. Đồng thời suy tính, cân đo, nghiên cứu tỉ lệ mạo hiểm kĩ càng. Những người làm chủ thì phải kiểm tra thật kĩ hợp đồng, số liệu, hóa đơn chứng từ; tránh tình trạng không rõ ràng. Hãy tra âm lịch để biết thêm những ngày, tháng tốt về mặt tài lộc cho tuổi Mão chi tiết nhất.

Tử vi sức khỏe năm 2019 của tuổi Mão

Tử vi sức khỏe tuổi Mão năm 2019 sức khỏe nhìn chung ổn định, song vẫn có lúc rơi vào trạng thái căng thẳng do áp lực từ công việc, tiền bạc mang lại. Nếu tinh thần bất ổn thì sức khỏe sẽ suy giảm, có nguy cơ đau ốm, bệnh tật tăng dần lên.

Nguyên nhân cũng là do bản mệnh có tham vọng trong sự nghiệp, thể hiện rõ sự khao khát làm việc. Ngoài công việc chính bạn còn học thêm hoặc làm việc phụ để tăng thu nhập. Nhưng vì vất vả chạy đôn chạy đáo nhiều nên không có thời gian chăm sóc chính mình, sức khỏe xuống cấp nhanh, dễ bị ốm vặt hoặc gặp các vấn đề như đau đầu, mỏi mắt, đau đạ dày…

Ngoài ra con giáp này còn cần đề phòng tai nạn bất ngờ dẫn đến tổn hại thân thể, nghiêm trọng hơn còn phải dính tới mổ xẻ, phẫu thuật… Do đó làm bất cứ việc gì hay đi đâu cũng phải lấy an toàn hàng đầu, không nên vội vàng hấp tấp mà ảnh hưởng tới thân thể. Đối với các cặp vợ chồng có ý định sinh con thì nên chuẩn bị sẵn sàng cả về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Có thể ban đầu không thuận nhưng nếu kịp thời chữa trị thì vẫn có cơ hội đón tin hỷ sự, điều quan trọng là không được từ bỏ hi vọng.

Nguồn: haha.com.vn