HLV Massimiliano Allegri lên tiếng về tương lai

Trước những lời đồn đoán về tương lai, HLV Massimiliano Allegri đã lên tiếng.

Tờ La Gazzeta dello Sport cách đây ít hôm đưa tin the thao, Real Madrid đang nhắm đến HLV Massimiliano Allegri nhằm thay thế Zinedine Zidane vào cuối mùa giải này.

Để thuyết phục Allegri về Bernabeu, ‘Kền kền trắng’ sẵn sàng trả cho vị chiến lược gia người Italia mức lương khoảng 5 triệu euro/mùa, gấp đôi so với những gì mà ông đang được nhận tại Juventus.

Trong khi đó, tại Anh, cũng xuất hiện không ít tin đồn liên quan tới Allegri. Theo đó, báo bong da 24h xứ sở sương mù cho biết Chelsea cũng đang đặc biệt qua tâm tới vị HLV 48 tuổi này.

Nếu Allegri đồng ý thế chỗ của HLV Guus Hiddink, phía Chelsea sẵn sàng chi 6 triệu bảng để phá vỡ hợp đồng giữa vị huấn luyện viên này với Juventus.

Mặc dù vậy, trong một chia sẻ với báo bong da anh Sky Sport sau khi nhận được giải thưởng Panchina O’doro cho HLV xuất sắc nhất Serie A mùa 2014/15  hôm 7/3, Allegri đã phủ nhận những thông tin trên.

“Mùa tới, tôi vẫn sẽ là HLV trưởng của Juventus. Chẳng có cuộc đàm phán nào với CLB khác diễn ra cả”, Allegri nói.

“Tôi rất hài lòng với cuộc sống tại Juventus và không có vấn đề gì cản trở tôi. Giờ thì chúng tôi đang nghĩ về chức vô địch Serie A lần thứ 5 liên tiếp và Coppa Italia.”

Hiện tại, hợp đồng của Allegri với Juventus chỉ còn thời hạn đến tháng 06/2017.

Báo thể thao Việt Nam