Mourinho chờ M.U đến cuối mùa

Theo Irishtimes, HLV Jose Mourinho đang sẵn sàng tiếp quản chiếc ghế nóng tại Manchester United thay Louis van Gaal trong mùa giải tới.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Mourinho chờ MU đến cuối mùa
Mourinho sẽ chờ M.U đến cuối mùa. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore  Cụ thế hơn, chiến lược gia người BĐN sẽ đợi đến khi mùa giải này kết thúc. Tuy nhiên, nếu không nhận được lời mời từ đội chủ sân Old Trafford, Mourinho sẽquyết định xem xét đến những lời đề nghị khác. Báo giới cho biết vẫn chưa có cuộc nói chuyện nghiêm túc nào giữa Man United và người đại diện của Mourinho.

Hiện tại, phó chủ tịch Ed Woodward đang nhận chỉ trích của dư luận sau việc tiếp tục tin dùng Louis van Gaal bất chấp chuỗi thành tích bết bát. Một phương án chữa cháy cho chiếc ghế nóng là Ryan Giggs, huyền thoại của sân Old Trafford. Tuy vậy, kinh nghiệm dẫn dắt vẫn còn là một vấn đề lớn của cựu tiền vệ xứ Wales.  Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây. Tờ Irishtimes phân tích, nếu Ed Woodward không nhanh chóng quyết định, nhiều khả năng Man United sẽ mất đi Mourinho, một trong những chiến lược gia đủ khả năng đưa Man United trở lại đỉnh vinh quang. Điều đáng nói, Mourinho luôn thể hiện tình cảm với đội chủ sân Old Trafford và sẵn sàng ngồi ghế nóng của Van Gaal ngay lập tức. Quyết định lúc này nằm trong tay Ed Woodward.

Nói về Man United, chiếc ghế của Louis van Gaal tiếp tục lung lay dữ dội sau thất bại muối mặt trước Midtjylland trong khuôn khổ lượt đi Europa League. Trước đó có tin“Tulip sắt” chỉ còn 3 trận để giữ ghế. Một kết quả tệ trước Arsenal và trận lượt về gặp Midtjylland được coi là dấu chấm hết của triều đại Louis van Gaal tại Old Trafford.

Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây