nằm mơ thấy bong bóng bay có điềm báo gì trong tương lai

Bạn nằm mơ thấy bóng bay, bạn đang không biết mơ thấy bóng bay có điềm báo gì với bạn trong tương lai hay không. Cùng xem bài viết để hiểu rõ hơn về những điềm báo này nhé!

Mơ nhìn thấy những quả bóng đang bay lơ lửng trên nền trời thì đây lại là giấc mơ nhắc nhở bạn nên tỉnh lại sau những cơn mơ phù phiến, đừng hi vọng về những thứ quá xa xôi
Mơ thấy bong bóng bay hình trái tim: cho thấy bạn đang đánh mất dần hy vọng trong việc tìm kiếm tình yêu cho mình
Mơ thấy ai đó tặng mình bóng bay là giấc mơ mang điềm báo sức khỏe của bạn không được tốt.
Mơ thấy mình làm tuột mất bong bóng bay: giấc mơ này cho thấy bạn sẽ bị hao hụt tiền bạc hoặc gặp một khó khăn trong thời gian tới.

mơ thấy bóng bay

Mơ thấy nước

Mơ thấy mình thổi bong bóng, ám chỉ kế hoạch mà bạn đang thực hiện có thể là rất lớn nhưng lại không hợp lý.
Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy một quả bong bóng bị nổ, điều này báo hiệu mục tiêu của bạn sẽ không được hoàn thành như mong đợi, nó cảnh báo rằng những kế hoạch hay mục tiêu của bạn là thiếu thực tế.
nếu bạn nằm mơ thấy mình đang cằm trên tay một chùm bóng bay thỳ đây là giấc mơ chứng tỏ bạn đang làm chủ được chính bản t
Mơ thấy bong bóng bay xuất hiện trong chốc lát rồi biến mất: biểu thị cho những kế hoạch chưa được thực hiện hoặc những kế hoạch đó thiếu tính thực tế.

 

mơ thấy bóng bay

nếu bạn nằm mơ thấy bong bóng bay xuất hiện trong giấc mơ mình, đây chính là dấu hiệu bạn đang đánh mất dần hy vọng về tình yêu và thất vọng trong công việc.
nếu bạn nằm mơ thấy bong bóng bay xuất hiện trong giấc mơ mình, đây chính là dấu hiệu bạn đang đánh mất dần hy vọng về tình yêu và thất vọng trong công việc
Mơ thấy bong bóng bay màu đen: bạn đang cảm thấy chán nản với cuộc sống hiện tại, bạn luôn có linh cảm rằng mọi người đang dần xa lánh mình hơn.
Mơ thấy bạn ở trong một quả khinh khí cầu ám chỉ rằng đây là thời điểm khắc phục tình trạng trì trệ của bạn
Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình đang thả bong bóng bay, điều này báo hiệu một tinh tốt lành, bạn sẽ thoát được những kiếp nạn xấu và vượt qua được những khó khăn ở hiện tại

Xem thêm: mơ thấy bầu trời