Thẻ đỏ của Torres khiến HLV Simeone rất cay cú

Cả HLV Luis Enrique lẫn Diego Simeone đều cho rằng việc Torres bị đuổi khỏi sân khiến trận đấu tại Nou Camp đổi chiều.

Thẻ đỏ của Torres khiến HLV Simeone rất cay cú

Cú đúp của Suarez trong hiệp 2 giúp Barca lội ngược dòng tại Nou Camp. Chiếc thẻ đỏ của Torres trong hiệp 1 rốt cục cũng khiến Atletico bị trừng phạt. Đó là hai sự kiện mà các HLV phát biểu nhiều nhất sau trận.

Chiếc thẻ đỏ của Torres là bước ngoặt của trận đấu

“Chiếc thẻ đỏ (của Torres) đã thay đổi trận đấu. Các fan rất hài lòng với màn trình diễn của chúng tôi trong hiệp 2. Barca đã khiến Atletico co cụm quanh vòng cấm địa”, HLV Luis Enrique nói. “Đây là một buổi tối khó khăn cho Suarez bởi cậu ấy luôn bị 2 trung vệ kèm cặp. Những đóng góp của Suarez không chỉ nằm ở các bàn thắng. Cậu ấy chứng tỏ bản thân theo cách đặc biệt. Chúng ta có thể nói cậu ấy có tố chất của Catalunya”.

Các cầu thủ Barca không ăn mừng quá nhiều sau khi tiếng còi kết thúc trận lượt đi vang lên. Họ đều hiểu tỷ số 2-1 tại Nou Camp chẳng phải là lợi thế giờ quá lớn. Nhưng nhà cầm quân người Tây Ban Nha Enrique còn lớn tiếng muốn giành chiến thắng trên sân của Atletico trong trận lượt về.

“Chúng tôi luôn chỉ nghĩ về từng trận đấu một. Và giờ chúng tôi muốn thắng tại Calderón”, Luis Enrique nói thêm. “Với tinh thần này, các cầu thủ có thể giành chiến thắng ở mọi nơi”.

Về phần HLV Diego Simeone, ông thể hiện sự tức giận với chiếc thẻ đỏ của Torres bằng cách… không bình luận về cậu học trò.

“Tôi sẽ không nói mọi thứ mà tôi muốn nói. Đó là điều chắc chắn. Tôi đang cố gắng nghĩ về điều cần nói liên quan đến trận đấu và trọng tài”, Simeone mở lời đầy lập lờ. “Tôi không tức giận với Torres. Điều này tùy các bạn. Arda Turan cũng từng bị thẻ đỏ ở Bernabeu năm ngoái. Trọng tài là những người đưa ra quyết định”.

Trong hiệp 1, Suarez không bị trừng phạt ở tình huống đá vào Juanfran. Simeone chỉ bình luận: “Có tới hơn 2 lần (Suarez) gây rắc rối. Nhưng tôi không thể nói điều mình nghĩ”.